dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Khám phá thung lũng Comox với vé máy bay đi Vanvouver

Khám phá thung lũng Comox với vé máy bay đi Vanvouver là hành trình tham quan và khám phá dành cho các du khách thích được chinh phục thiên nhiên và các hoạt động giải trí ngoài trời tại thành phố du lịch xinh đẹp của Canada.

Thung lũng Comox nằm ở phía đông của thành phố Vancouver, được biết đến với cái tên đáng yêu là "thung lũng lễ hội" thu hút các nghệ sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và các chuyến gia ẩm thực. Hàng nằm, thung lũng Comox chào đón hơn hàng ngàn khách du lịch đến với thung lũng để du lịch và tham dự Liên hoan âm nhạc đảo Vancouver, hay Liên hoan Filberg, sự kiện The Big Time Out...cùng hơn 50 lễ hội, sự kiện khác được tổ chức.

kham-pha-thung-lung-comox-voi-ve-may-bay-di-vancouver-gia-re

Lễ hội thung lũng Comox cùng những sự kiện lớn diễn ra tại đây cùng phối hợp với các hình thức du lịch, tạo nên nét độc đáo thu hút các du khách. Trong các buổi diễn ra lễ hội, du khách sẽ tìm thấy các nét sinh hoạt đậm đà văn hóa địa phương của người dân bản xứ, những khung cảnh nên thơ, những món ăn ngon lạ hay những hình thức nghệ thuật luôn đa dạng và vô cùng phong phú.

Khám phá thung lũng Comox với vé máy bay đi Vancouver, du khách còn có dịp hiểu thêm về lịch sử hình thành của thung lũng xinh đẹp này. Hàng triệu năm trước đây, phần lớn đảo Vancouver là một vùng đầm phá nước mặn, là nơi sinh sống của các sinh việt biển lớn. Nhưng khi khí hậu thay đổi theo địa lý, đảo Vancouver bị chôn vùi dưới một tấm băng dày 1km. Khi khí hậu trở nên ấm áp hơn, tấm băng bị tan cháy, để lại địa hình đảo tồn tại cho đến như ngày nay.

kham-pha-thung-lung-comox-voi-ve-may-bay-di-vancouver-gia-re-01

Thung lũng Comox từng là nơi sinh sống của các loài bò sát biển có 80 triệu năm tuổi cùng sự tồn tại của các mỏ than và các loại cây gỗ quý. Dần dân, ngành khai thác gỗ, mỏ than trở thành nền kinh tế trụ cột của đảo.

Hiện nay, chính quyền của đảo đã đẩy mạnh khai thác và nâng tầm quan trọng của du lịch cùng sự phát triển toàn vẹn của các dịch vụ giúp các du khách có thêm những cái nhìn mới về thung lũng lễ hội này.

VN BOOKING chúng tôi hân hạnh là đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam, cung cấp các loại vé du lịch như vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Mỹ giá rẻ...với lịch bay linh hoạt và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hành khách luôn nhận được giá vé rẻ nhất và lịch bay tiện lợi nhất.