dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Khung trời đại học Yale với vé máy bay đi New York

Là một viện đại học tư thục ở New Haven, Connecticut được thành lập vào năm 1701, đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hoa Kỳ chỉ sau trường đại học Harvard (1636) và đại học William và Mary (1693). Yale còn là mơ ước và là mục tiêu của rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới. Nào, chúng ta cùng nhìn khung trời đại học Yale với vé máy bay đi New York của hãng Eva Air nhé !

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

khung troi dai hoc yale voi ve may bay di new york

Là trường đại học dành cho các con trai của giới ưu tú vào những năm đầu của thế kỷ 18, chịu sự ảnh hưởng sâu đậm của phong trào trí thức trong thời kỳ Đại Tỉnh thức và Khai Sáng. Đại Tỉnh thức là cuộc phục hưng tôn giáo trong lịch sử Hoa Kỳ và Anh Quốc, còn Khai Sáng nói về nền tảng căn bản của quyền lực, nó thường được liên hệ chặt chẽ với cuộc Cách mạng khoa học. Vì lý do này nên các chương trình giảng dạy của Yale thường là các giáo trình  tiếng Latinh và tiếng Hy Lạp, và trường luôn bảo vệ quan điểm này. Bên cạnh đó, việc tạo ra một nền tảng giáo dục tiếp cận với hiện đại thì phải chịu tiếp nhận những giáo trình mới và cũng nhằm thu hút thêm sinh viên tham gia học tập nên trường đã vận hành song song hai loại giáo trình cổ điển và hiện đại để giảng dạy cho sinh viên.

Đến những năm đầu của thế kỷ 19 Yale mở rộng dần dần quy mô cũng như các chương trình đào tạo của trường tạo nên hệ thống đào tạo đa dạng cho trường và ngày càng thu hút nhiều sinh viên tham gia học. Đến những năm đầu của thế kỷ 21, đại học Yale đẩy mạnh cho mình tiêu chí đào tạo cấp cử nhân và đào tạo những nhà lãnh đạo. Với tiêu chí và những hạng mục kế hoạch được vạch ra, ngày nay đại học Yale đã trở thành nơi đào tạo những nhà lãnh đạo hàng đâu cho đất nước và thế giới.

khung troi dai hoc yale voi ve may bay di new york

Không chỉ là một môi trường giáo dục tốt, mà Yale còn là một trường có khuôn viên đại học đáng khen và chiêm ngưỡng. Tọa lạc ngay trung tâm của thành phố New Haven với diện tích rộng 260 mẫu Anh. Yale nổi tiếng với khuôn viên được xây dưng theo kiến trúc Gothic gồm các tòa nhà cổ, sân golf, phòng triển lãm nghệ thuật, sân trượt băng, trung tâm nghệ thuật Anh...nơi đây còn được bình chọn là con phố đẹp nhẩt nước Mỹ với nhiều tòa nhà nổi tiếng xây dưng từ thế kỷ 19 trên đại lộ Hillhouse.

Đại học Yale còn là nơi có nhiều bộ sưu tập có giá trị quốc tế, phòng triển lãm nghệ thuật của Yale còn là bảo tàng nghệ thuật đầu tiên trong hệ thống bảo tàng thuộc các viện đại học chứa hơn 1800 tác phẩm, dĩ nhiên là một cơ sở thư viện lớn cùng các bộ sách về văn học, cổ học...là điều không thể thiếu ở đây.

Với vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air, xuất phát từ sân bay của New York, du khách có thể bắt tuyến xe đến thành phố New Haven với lộ trình không xa, khung trời đại học Yale sẽ luôn là nơi chào đón sự tham quan và tìm hiểu về những lịch sử truyền thống hay chương trình đào tạo của trường đối với sự quan tâm của mọi người.