dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Lang thang con đường Tự Do với vé máy bay đi Mỹ

Lang thang con đường Tự Do với vé máy bay đi Mỹ là nơi có nhiều địa danh liên quan đến lịch sử cuộc Cách mạng Mỹ tại trung tâm thành phố Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ với 16 điểm di tích lịch sử quan trọng.

Hành trình dự kiến vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air thường có giờ khởi hành vào lúc 12:45 tại sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) đến sân bay Đài Bắc (TPE) lúc 17:00. Sau khi quá cảnh tại đây, hành khách tiếp tục hành trình của mình lúc 19:30, đến 21:10 hành khách có mặt tại sân bay quốc tế tại thành phố New York (JFK) và kết thúc cuộc hành trình của mình.

Vé máy bay đi Mỹ tham khảo
Tuyến 1 Sân bay đi 12:45 TP HCM (SGN)
  Sân bay đến 17:00 Đài Bắc (TPE)
  Airlines BR398 Phi cơ: Boeing MD90  
Thời gian dừng giữa hai chuyến bay 02:30
Tuyến 2 Sân bay đi 19:30 Đài Bắc (TPE)
  Sân bay đến 21:10 New York (JFK)
  Airlines BR32 Phi cơ: Boeing 777-300 ER  
  Giá vé Từ 1,100 USD Tần suất: 2 tuyến/ ngày
Lưu ý: Giá vé chúng tôi đưa ra trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm quý khách book vé. Giá vé chưa bao gồm thuế và những phụ phí quy định của hãng. Để được phục vụ tốt nhất và nhận được giá vé ưu đãi nhất.

Con đường Tự Do - The Freedom Trail

lang thang con duong tu do voi ve may bay di my

Con đường Tự Do hay gọi là The Freedom Trail là con đường dành cho người đi bộ dài 4 km với những đường gạch đỏ nối với nhau bởi các điểm di tích lịch sử tại đây. Đây còn là điểm dễ nhận biết dành cho các du khách đến tham quan nếu không có tham gia tour hướng dẫn nào của trung tâm hổ trợ khách du lịch tại Boston Common. Nếu không, du khách có thể đến đăng ký tại quầy tiếp tân của trung tâm để tham gia tour tham quan tại con đường Tự Do này.

Con đường Tự Do được hình thành bởi nhà báo địa phương William Schofield, từ năm 1951 ông đã có ý tưởng hình thành con đường nối kết các điểm tham quan lịch sử lại với nhau và chỉ dành cho người đi bộ. Lúc bấy giờ ngài thị trưởng thành phố Boston - ông John Hynes quyết định đưa ý tưởng của Schofield biến thành hiện thực. Đến năm 1953, con đường Tự Do đã hoàn tất và đón chào 40.000 người đến tham quan vào mỗi năm.

Đến với 16 đia điểm lịch sử quan trọng, du khách sẽ được tham quan miễn phí những ngôi nhà cổ 300 tuổi mang tên Old State House, Old South Meeting House và Paul Revere House nằm ngay tại trung tâm thành phố...Đến nơi đây, du khách sẽ hiểu rõ hơn về những tình tiết lịch sử trong cuộc Cách mạng Mỹ vào những năm 1775 - 1783 là cuộc chiến tranh giành độc lập của 13 thuộc địa ở Bắc Mỹ chống lại đế quốc Anh với cuộc nổ súng đầu tiên ở Massachusetts.

Với sự thành lập của công viên Lịch sử quốc gia Boston vào năm 1974, một loạt các hoạt động hổ trợ của công viên đã thúc đẩy sự phát triển cũng như làm cho con đường Tự Do trở nên phổ biến hơn với những tour tham quan, hướng dẫn, các bản đồ hay sổ tay du lịch nhỏ cũng được phát miễn phí tại đây cho các du khách tham khảo.

lang thang con duong tu do voi ve may bay di my

Lang thang con đường Tự Do với vé máy bay đi Mỹ mua tại đại lý Eva Air

Đại lý vé máy bay VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng với điểm đến là các thành phố của những tiểu bang Hoa Kỳ, bên cạnh đó hãng còn cung cấp các loại vé du lịch đến các nước thuộc Châu Âu, Châu Á với giá vé phải chăng và dịch vụ giao vé tận nơi.

Mọi thắc mắc về chuyến bay hay thông tin hành lý, thủ tục xin visa đi Mỹ hãy gọi đến số hotline của đại lý chúng tôi để ận được những thông tin chính xác từ các tư vấn viên. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !