dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Lễ hội của người Acadia với vé máy bay đi Toronto

Được biết đến như là một lễ hội cổ xưa nhất của người Acadia ở Canada, lễ hội Festival Acadien de Clare được tổ chức cách đây 53 năm đã thu hút sự tham gia của các du khách cùng với những buổi hòa nhạc ngoài trời, những cuộc diễu hành, thi câu cá...Hãy cùng vé máy bay đi Toronto của hãng Eva Air đến tham gia lễ hội của người Acadia này nhé !

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

le hoi cua nguoi acadia voi ve may bay di toronto

Được tổ chức vào buổi tối thứ bảy trong giữa tháng 8 hằng năm, hàng trăm người tham gia sẽ đứng xếp hàng trên những con đường cao tốc, sôi nổi hô hào lớn tiếng về niềm tự hào của mình về tổ tiên của người Acadia. Lễ hội thường kéo dài trong hai tuần với các cuộc diễu hành lớn. Đây là lễ hội lâu đời nhất của người Acadia ở Bắc Mỹ.

Lễ hội được tổ chức tại Nova Scotia, từ năm 1956 lễ hội đã trở thành sự kiện đặc trưng cho niềm tự hào của người Acadia về văn hóa có niên đại 400 năm ở thành phố này. Tất cả mọi người dân trên khắp nơi của khu vực Bắc Mỹ đều tụ tập về đây để ăn mừng lễ hội văn hóa độc đáo này.

Lễ hội bắt nguồn từ một giáo phận của Công giáo Quebec tổ chức kỷ niệm lần thứ 200 ngày bị trục xuất của người dân Acadia vào năm 1955, cho đến ngày nay nó hiển nhiên trở thành một lễ hội văn hóa lớn nhất ở đây. Đô thị Clare sinh sống tại Nova Scotia đa số là người Pháp nên ngôn ngữ thông dụng ở khu vực này là người Pháp. Vốn dĩ Acadia cũng có nguồn gốc từ nước Pháp nên qua bao năm, đô thị Clare vẫn là nơi sinh sống của nhiều người Pháp. Đô thị Clare còn được tôn là trái tim và linh hồn của văn hóa người Acadia tại khu vực thuộc Bắc Mỹ này. Mẹ Maria được tôn là vị thánh bảo trợ của tất cả người dân Acadia và hình ảnh của Mẹ cũng được tôn sùng trong lễ hội văn hóa này.

le hoi cua nguoi acadia voi ve may bay di toronto

Lễ hội sẽ được khai mạc bởi những chiếc xe diễu hành to lớn trong khí thế hào hùng của những người tham gia xếp hàng ở hai bên đường, buổi dạ tiệc sẽ bắt đầu chính thức tại trung tâm câu lạc bộ ở Little Book cùng sự tham gia của những ca sĩ nổi tiếng, những ban nhạc địa phương xuất sắc, những đoàn vũ công múa minh họa với sự biểu diễn của nhiều nghệ sỹ...tất cả đều mang phong cách văn hóa của người Acadia. Một điều dĩ nhiên là trang phục, hay các gian hàng ẩm thực cũng đều là phong cách của người Acadia.

Lễ hội đã liên tục thi hút mạnh mẽ sự tham gia nhiệt tình của các nghệ sỹ trẻ cùng những người dân nồng nàn yêu văn hóa của người Acadia. Ban tổ chức cũng tuyên truyền rộng rãi thông tin tổ chức lễ hội trên các kênh truyền hình, internet...để quảng bá rộng rãi về lễ hội này cũng như quảng bá về văn hóa của người Acadia.

Với vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air, du khách sẽ có những hành trình du lịch thú vị hơn khi đến các thành phố du lịch này vào những dịp tổ chức các lễ hội. Đây còn là một phương thức giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những nét văn hóa khác nhau của những dân tộc khác nhau.