dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Lễ hội di sản Edmonton với vé máy bay đi Canada

Được mệnh danh là một trong những lễ hội lớn và được yêu thích với uy tín tổ chức được tín nhiệm cao, lễ hội di sản Edmonton với vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air là một lễ hội mang ý nghĩa đặc biệt với sự giao lưu giữa các nền văn hóa.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

le hoi di san edmonton voi ve may bay di canada

Lễ hội di sản có tên đầy đủ là The Edmonton Heritage Festival được tổ chức vào tháng 8 hàng năm ở công viên William Hawrelak thuộc thành phố Edmonton, Alberta, Canada. Lễ hội này kéo dài trong 3 ngày là cơ hội để các du khách tham gia các hội chợ ẩm thực, giải trí, tham quan các gian hàng thủ công mỹ nghệ, xem các điệu múa truyền thống từ nhiều quốc gia với nền văn hóa khác nhau. Lễ hội này được tổ chức lần đầu tiên bởi Hiệp hội liên hoan di sản Edmonton từ năm 1976.

Lễ hội di sản Edmonton thu hút hơn 300.000 người tham gia vào mỗi năm và hàng ngàn tình nguyện viên tham gia tổ chức và xây dựng lễ hội. Tình nguyện viên đến từ các tầng lớp khác nhau trong xã hội, họ tham dự các hoạt động như bán vé thực phẩm, giúp các du khách đặt khách sạn, hướng dẫn các khách đến tham quan, giúp các quây thực phẩm chuẩn bị thức ăn và phục vụ...tất cả đều tham gia với tinh thần trách nhiệm cao và luôn cảm nhận được niềm hạnh phúc, vui vẻ trong ánh mắt của mọi người.

le hoi di san edmonton voi ve may bay di canada

Lễ hội di sản Edmonton không chỉ mang tính chất là sự giao lưu văn hóa giữa các quốc gia mà mục đích của lễ hội còn là sự nâng cao nhận thức của công chúng thông qua các sự kiện giáo dục, các chương trình du học và các dự án giáo dục.

Đến tham gia lễ hội, mỗi gian hàng sẽ được trưng bày những sản phẩm mỹ nghệ của nước mình, dễ dàng nhận thấy trong lễ hội có sự tham gia của cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Canada, vói hình ảnh những chiếc nón lá, những chiếc áo dài quen thuộc được bày bán trên những gian hàng. Bên cạnh đó còn có múa lân của người Trung Quốc, đánh trống của người Nhật, múa Chămpa của người Thái...được trình diễn tuần tự vào 3 ngày lễ.

Đến Canada với vé máy bay đi Toronto của hãng Eva Air, du khách hãy đón chuyến xe đến thành phố Edmonton để tham gia lễ hội di sản văn hóa đặc sắc trong tháng 8 này nhé !