dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Lễ hội mùa đông tại Quebec với vé máy bay đi Toronto

Lễ hội mùa đông tại Quebec với vé máy bay đi Toronto là lễ hội mùa đông lớn nhất thế giới được tổ chức tại bang Quebec xinh đẹp, có thể nói đây là một lễ hội mà các du khách không nên bỏ lở một khi đã đặt chân đến du lịch tại đất nước Canada trù phú này.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

le hoi mua dong tai quebec voi ve may bay di toronto

Được tổ chức vào tháng 2 hằng năm và kéo dài trong suốt 17 ngày liền, lễ hội gồm nhiều hoạt động dành cho các lứa tuổi như tắm tuyết, các cuộc diễu hành ban ngày và đêm, triển lãm các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật. cưỡi xe trượt tuyết, trượt băng...tham gia và hòa nhập vào lễ hội du khách sẽ thấy cuộc sống thật là tuyệt vời và lễ hội thì còn tuyệt vời hơn.

Hằng năm, các nhà điêu khắc từ khắp nơi trên đất nước Canada và thế giới cùng tranh tài với nhau tạo ra các tác phẩm nghệ thuật từ những khối tuyết khổng lồ được triển lãm trong lễ hội, các tác phẩm là sự tái hiện là hình ảnh biểu tượng của những thành phố tráng lệ hay là những tòa nhà tráng lệ của các thời đại kiến trúc khác nhau trông như những viện bảo tàng ngoài trời rất tuyệt vời.

Không gian dường như ồn ào và sống động hơn khi đêm về và bắt đầu cho cuộc diễu hành ban đêm. Mọi người dân từ già đến trẻ cùng nhau đứng hai bên đường hô hào vui nhộn mỗi khi chiếc xe diễu hành đi qua. Mỗi xe diễu hành được trang trí đầy màu sắc bởi những chiếc phao nổi cùng điệu nhảy sống động của âm nhạc vang lên là tiếng reo hò mừng vui của mọi người trước linh vật Bonhomme Carnaval.

le hoi mua dong tai quebec voi ve may bay di toronto

Từ năm 1955, ngày ấn bản đầu tiên của lễ hội mùa đông tại Quebec này, Bonhomme Carnaval đã nhân hóa cách giữa lễ hội mùa đông và các trò giải trí gắn liền với cuộc sống hằng ngày của mọi người gọi là "niềm vui sống" với nhau và đã mang lại thành công lớn cho lễ hội. Bonhomme Carnaval không phải là một linh vật đơn giản, mà ông nhận được một sự tôn trọng đích thực, không chỉ xuất hiện tại các lễ hội của Canada mà hình ảnh của ông còn xuất hiện tại các lễ hội lớn khác trên thế giới.

Vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air, thành phố Quebec vào tháng 2 luôn chờ đón các du khách đến tham quan và cùng tham gia vào sự kiện lớn của thành phố xinh đẹp này.