dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Linh thiêng đền Mazu với vé máy bay đi Đài Loan

Linh thiêng đền Mazu với vé máy bay đi Đài Loan là một trong những chương trình hành hương tìm về đất Phật tại xứ sở Đài Loan. Đền thờ Mazu nằm tại thị trấn Lộc Cảng, thuộc huyện Chương Hóa. Lộc Cảng là một thị trấn nằm ven biển được nhà Thanh thành lập vào năm 1784, đây chính là nơi giao thương buôn bán, tiếp xúc với các nước Đông Dương thông qua đường thủy từ những năm cuối của thế kỷ 17.

Đền thờ cổ nữ thần Mazu

linh thieng den tho mazu voi ve may bay di dai loan

Đền Mazu là một ngôi đền linh thiêng, là nơi thờ phượng một vị nữ thần với tên gọi là Mazu hay còn được gọi là Matsu hoặc Ma-tsu là một nữ thần quan trọng và được cung kính nhất tại Đài Loan. Mazu là vị nữ thần của biển cả, theo như con số thống kê về số lượng ngôi đền thờ vị nữ thần này tại Đài Loan lên đến con số 400 hoặc 500 ngôi đền. Do Đài Loan là một đất nước có nhiều đảo, nên việc đi biển là việc thường xuyên, đôi khi nó còn gắn liền với sự sinh hoạt cuộc sống của những gia đình ngư dân, do đó sự xuất hiện của vị nữ thần Mazu không chỉ là một động lực to lớn mà còn là một vòng tay che chở rộng lớn mà còn là nơi gửi gắm những lời cầu nguyện, là nơi mà mọi người tìm thấy được sự tin tưởng về sức mạnh thần kỳ của đấng bề trên, chỉ cần có tâm cầu nguyện bình an thì họ chắc chắn sẽ được che chở, điều dữ sẽ hóa lành.

Chính vì niềm tin và lòng tôn kính đó, vị nữ thần Mazu trở thành vị thần quan trọng, là đấng tối cao trong lòng người dân cũng như vị trí thờ phượng. Mỗi năm, lễ hội quốc tế thần Mazu được tổ chức tại thành phố được xem là thánh địa văn hóa - Đài Trung đã thu hút hàng trăm ngàn người dân, hành hương tham gia lễ diễu hành với quãng đường dài 300km cùng bức tượng hình của nữ thần Mazu. Lễ hội còn được biết đến với tên gọi là "Mazu March Mania".

Đền thờ Mazu được lập từ thời nhà Tống, sau đó được tôn thờ rộng rãi tại các vùng ven biển phía nam như Chiết Giang, Phúc Kiến, Quảng Đông, Hải Nam...và một số nơi trong khu vực Đông Nam Á. Đền Mazu tại Lộc Cảng là ngôi đền thờ cổ nhất ở Đài Loan và chỉ dành riêng cho việc thờ phụng nữ thần biển cả Mazu.

linh thieng den tho mazu voi ve may bay di dai loan

Với vé máy bay đi Đài Loan tại đại lý Eva Air, điểm đến Lộc Cảng sẽ không làm du khách thất vọng với nhiều cảnh đẹp, các món ăn ngon nổi tiếng tại địa phương xử biển cùng sự linh thiêng của ngôi đền Mazu này. Dù không phải là ngư dân hay con cháu của xứ sở hải đảo này, du khách cũng đừng ngại ngần thép một nén hương nhang thơm đến vị nữ thần với lời cầu nguyện cho sự bình an của mọi người, mọi nhà.

Hành trình dự kiến vé máy bay đi Đài Loan

Điểm đi Điểm đến Giá vé tham khảo
TP. HCM (SGN)
Hà Nội (HAN)
Cao Hùng (KHH) Từ 409.86 USD

Lưu ý: Gía vé nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé chưa bao gồm thuế và các chi phí khác của hãng. Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian và thời điểm của chuyến bay phù hợp với yêu cầu của hành khách.

Chỉ từ 600 USD, bạn đã sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ của hãng Eva Air. Tại Việt Nam, VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng, cung cấp dịch vụ vé máy bay giá rẻ du lịch đến với khách hàng. Ngoài các tuyến bay đến Đài Loan, hãng còn phục vụ các tuyến bay đến các thành phố, đất nước du lịch của Châu Âu, Châu Mỹ...Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.