dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Lộng lẫy khu vườn Shakespeare với vé máy bay đi Mỹ

Là một trong những khu vườn theo chủ đề được yêu thích tại vườn bách thảo Brooklyn, đây ;à những khu vườn công cộng kết hợp giữa công viên. trường đại học và các lễ hội về hội Shakespeare, hãy cùng nhau ngắm nhìn vẻ đẹp lộng lẫy khu vườn Shakespeare với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng Eva Air.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam, cung cấp vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada...giá rẻ với thủ tục đặt mua nhanh chóng, dễ dàng, dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

long lay khu vuon shakespeare voi ve may bay di my

Khu vườn Shakespeare là một trong những khu vườn thành viên của vườn bách thảo Brooklyn, thuộc quận Brooklyn, thành phố New York, Hoa Kỳ. Nơi đây được xem là trung tâm, văn hóa, giáo dục với sự tồn tại của trường đại học, tổ chức các buổi lễ văn hóa, các lễ tưởng niệm ca ngợi về nhà văn thiên tài Shakespeare. Bên cạnh đó, khu vườn còn là địa điểm lý tưởng, hội đủ tính chất của một không gian lãng để tổ chức các buổi lễ cưới đặc biệt là các buổi lễ cưới ngoài trời. Đây là điểm chọn đầu tiên của các cặp uyên ương muốn có một buổi hôn lễ lãng mạn và đáng nhớ.

Shakespeare là một nhà văn vĩ đại, một nhà viểt kịch tài ba của nước Anh, ông còn được vinh danh là nhà thơ tiêu biểu của nước Anh. Những tác phẩm của ông thường nói về những số phận của những mảnh đời khốn khổ trong tầng lớp thấp của xã hội lúc bấy giờ với những hoàn cảnh và những nghị lực không khuất phục số phận, đồng thời những vở kịch của ông là những câu chuyện tình buồn, lãng mạn nói lên những trái ngang của những số phận trong các tầng lớp khác nhau với khát vọng được yêu thương và vươn xa.

long lay khu vuon shakespeare voi ve may bay di my

Khu vườn Shakespeare là những hình ảnh được tái hiện từ những chi tiết trong vở kịch của Shakespeare và những tình tiết có liên quan đẽn hình ảnh cuộc sống hằng ngày của ông. Tiêu biểu là khu vườn ươm được ông trồng vào năm 1988 là một trong những tình tiết có liên quan đến nội dung của những vở kịch của ông.

Ngoài những tài liệu ghi chép về cuộc đời lịch sử cùng sự nghiệp sáng tác của ông, khu vườn còn là ngôi nhà nhỏ của những khóm hoa xinh xắn đầy máu sắc, được điểm tô thêm những chiếc ghế ngồi dài đặc biệt màu trắng làm nổi bật cho khu vườn. Bên cạnh đó còn có những dòng sông nhỏ cứ lặng lẽ trôi chảy về nguồn, tạo nên cảm giác thanh bình đẹp đẽ hiếm có. Chính vì bối cảnh quá tuyệt vời này mà nhiều cặp vợ chồng đã chọn nơi đây làm điểm tổ chức hôn lễ của mình.

Hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi New York giá rẻ của hãng Eva Air để đến tham quan vườn bách thảo Brooklyn xinh đẹp nổi tiếng và hãy dừng chân tại khu vườn Shakespeare để cảm thụ những phong cảnh hữu tình nơi này !