dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Một vòng tại khu vực chợ đêm Vancouver

Hoạt động chợ đêm theo phong cách của người Châu Á đã trở thành một truyền thống không thể thiếu vào mùa hè tại bang Vancouver nổi tiếng của Canada. Hoạt động chợ đêm thường sôi nổi vào những ngày cuối tuần và chính thức hoạt động từ giữa tháng 5 đến tháng 9 với sự hổ trợ và quầy hàng của hàng trăm nhà cung cấp thực phẩm. Hãy cùng vé máy bay đi Canada của đại lý Eva Air khám phá và dạo một vòng quanh khu vực chợ đêm tại Vancouver này nhé !

Hành trình dự kiến của vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air thường có giờ khởi hành lúc 12:35 tại TP Hồ Chí Minh (SGN), đến 16:05 hành khách sẽ có mặt tại sân bay Đài Bắc (TPE). Đây là điểm transit cố định của các tuyến bay quốc tế, sau khi nghĩ ngơi ở đây vài tiếng đồng hồ, hành khách nhanh chóng tiếp tục hành trình của mình lúc 23:55, đến 18:15 hành khách sẽ có mặt tại sân bay của thành phố Vancouver (IVR), kết thúc hành trình của chuyến bay.

Một vòng tại khu vực chợ đêm Vancouver

mot vong cho dem tai khu vuc vancouver

Khu vực chợ đêm tại bang Vancouver thường hoạt động tại địa phận Metro Vancouver gồm 4 khu vực chính gồm Vancouver ChinaTown Night Market, Richmond Night Market, International Summer Night Market và Shipyards Night Market nằm tại phía bắc của tiểu bang. Hãy dạo qua những khu vực này, thưởng thức cũng như đánh giá hay so sánh giữa các khu vực chợ đêm với nhau nhé !

Chợ đêm Richmond từ lâu đã trở thành quê hương và là khu vực chợ đêm lâu đời nhất của vùng Lower Mainland, tính đến năm 2012 nó đã trở thành khu vực chợ đêm lớn nhất nằm trên bờ sông và gần trung tâm giải trí River Rock Casino. Nơi đây có hơn 80 quầy hàng thực phẩm của hơn 200 nhà cung cấp, thu hút hàng ngàn người dân cùng khách du lịch đến tham quan và mua sắm vào những ngày cuối tuần trong không khí náo nhiệt và vui vẻ. Giá vé cho mỗi người vào khu vực chợ đêm này là 2 USD, miễn phí cho trẻ em dưới 10 tuổi và người cao niên.

Chợ đêm International Summer nằm trên đường Vulcan cũng thuộc khu vực phố Richmond, đây là chợ đêm lớn khác cùng khu vực với chợ đêm Richmond. Cũng giống như những chợ đêm khác, nơi đây cũng có nhiều quầy hàng trưng bày và bán các thực phẩm của gân 200 nhà cung cấp. Tuy nhiên điểm khác biệt ở chợ này là bán thêm các mặt hàng giá rẻ và có thêm một số chương trình giải trí. Ẩm thực mới thật sự là ưu điểm cũng như thế mạnh của chợ đêm, các món ăn đến từ khắp các nơi khác nhau trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản...đều có mặt tại đây, hãy nếm thử món bánh quế Bỉ nổi tiếng tại khu vực chợ đêm này để biết thêm nhiều hương vị và các món ăn khác nhau trên thế giới. Giá vé cũng là 2 USD/ người, miễn phí cho người cao tuổi và trẻ em.

Chợ đêm Shipyards thì sôi nổi hơn và mang đậm chất, hình ảnh của người nông dân hơn so với 2 thị trường chợ đêm nêu trên. Nơi đây có 15 xe tải thực phẩm, nhạc sống, bia, các sản phẩm địa phương được làm từ các nghệ nhân của bang Vancouver như bánh địa phương, đồ trang sức...Nơi đây không thu phí vào cửa.

mot vong cho dem tai khu vuc vancouver

Chợ đêm Vancouver ChinaTown tuy đã bị hủy vào năm 2014 nhưng vẫn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người dân và du khách tại khu vực phố Người Hoa này. Phạm vi nhỏ so với các khu chợ đêm khác nhưng nơi đây vẫn rất tấp nập với các quầy hàng thực phẩm, ẩm thực, các mặt hàng thủ công giá rẻ và có cả đồ cũ như sách khi chợ vẫn còn hoạt động. Nơi đây không thu phí vào cửa.

Tuy không tồn tại lâu nhưng sự hoạt động của khu vực chợ đêm tại Vancouver cho thấy nếp sống của người Châu Á ít nhiều đã có ảnh hưởng và được đón nhận tại nhiều nước khác trên thế giới. Tuy trong 1 bang có đến 4 khu vực chợ đêm nhưng dường như nơi nào cũng đông đúc khách đến tham quan và người dân địa phương đến để mua thực phẩm tươi ngon cho gia đình. Một lần nữa, hãy cùng vé máy bay đi Vancouver giá rẻ của đại lý Eva Air đến đây tham quan và vòng quanh các khu chợ, chọn cho mình những món quà lưu niệm để tặng bạn bè sau chuyến du lịch này.