dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Mua vé máy bay đi Los Angeles đến thư viện Huntington

Mua vé máy bay đi Los Angeles đến thư viện Huntington hay còn gọi là vườn bách thảo hay bácht thảo hay bộ sưu tập nghệ thuật. Thư viện Huntington còn là một tổ chức giáo dục và nghiên cứu các bộ sưu tập được thành lập bới ông Henry E. Huntington tọa lạc tại phố San Marino, bang California, Hoa Kỳ.

Ngoài vai trò là thư viện mở, Huntington còn là cơ quan lưu giữ các bộ sưu tập nghệ thuật chủ yếu các bộ sưu tập nghệ thuật Châu Âu từ thế kỷ 18 đến thế kỷ 19 và bộ sưu tập nghệ thuật Châu Mỹ từ thế kỷ 17 đến giữa thế kỷ 20. Những giá trị nghệ thuật này được đặt trong khuôn viên rộng 120 mẫu Anh gồm các khu vườn thực vật xanh tươi, các khu vườn Nhật Bản, khu vườn sa mạc (Desert Garden) và khu vườn Trung Quốc (Liu Fang Yuan).

mua ve may bay di los angeles den thu vien huntington

Tham quan thư viện Huntington với vé máy bay đi Los Angeles của hãng Eva Air, du khách hãy đến phòng tư liệu của thư viện để biết rõ hơn về lịch sử thành lập của trung tâm này. Theo như những gì ghi lại thì ông Huntington sinh năm 1850 ở Oneonta, New York, là cháu trai duy nhất và cũng là người thừa kế của ngài Cloois P. Huntington - một trong những ông trùm về đường sắt tại bang California vào thế kỷ 19.

Henry E. Huntington là một trong những người sáng lập của thành phố San Marino, ông là người dẫn đầu phong trào đô thị hóa đến những vùng đất hẻo lánh, xa xôi, hổ trợ cho sự kết nối của cộng đồng đến gần với con đường thương mại, giải trí và du lịch.

Thư viện Huntington được xây dựng và thiết kế năm 1920 bởi kiến trúc sư người miền nam bang California, ông Myron Hunt theo phong các hồi sinh Địa Trung Hải. Myron Hunt là một kiến trúc sư nổi tiếng và có nhiều dự án nổi bật ở miền nam California, ông được bầu làm Ủy viên của Viện kiến trúc sư Mỹ vào năm 1908. Phong cách thiết kế hồi sinh Địa Trung Hải là một phong cách kiến trúc nổi bật tại Hoa Kỳ vào những năm của thế kỷ 19. Trường phái này là sự kết hợp độc đáo giữa thời kỳ phục hưng của Tây Ban Nha, thuộc địa Tây Ban Nha, phục hưng Ý và kiến trúc Gothic Venetian. Lối kiến trúc này thường có mặt tiền đối xứng, cửa sổ hình dạng vòm vòng cung hay hình tròn, trang trí đơn giản nhưng ấn tượng, xung quanh là các khu vườn rộng rãi.

mua ve may bay di los angeles den thu vien huntington

Đến thư viện Huntington với vé máy bay đi Los Angeles, du khách sẽ có dịp thưởng thức bộ sưu tập lớn gồm các cuốn sách và nhiều bản viết tay quý hiếm chủ yếu nói về lịch sử các nước Anh, Mỹ hay các lĩnh vực văn học, nghệ thuật và lịch sử khoa học.

Kéo dài từ thế kỷ 11 cho đến ngày nay, thư viện hiện có trên 7 triệu sản phẩm, 400.000 cuốn sách quý hiếm, 1 triệu bức ảnh, bản in và những di vật khác. Trong số đó nổi bật nhất là 11 bản viết trên giấy da bê sao chép lại những nội dung của Kinh Thánh gọi là Ellesmere Chaucer, đây là những bản thảo của Geoffrey Chaucer được biết đến vào thế kỷ 15. Huntington là thư viện đầu tiên và duy nhất trên thế giới có bản thảo này.

Vào năm 2006, thư viện Huntington đã mua lại bộ sưu tập gồm 60.000 sản phẩm giá trị từ thư viện Burndy đã làm cho Huntington trở thành một trong những tổ chức hàng đầu trên thế giới về lĩnh lưu trữ, nghiên cứu lịch sử khoa học và công nghệ.

mua ve may bay di los angeles den thu vien huntington

Nơi đây không khác gì một bách khoa toàn thư đầy giá trị đáng để cho chúng ta học hỏi và ghi nhận. Thư viện Huntington còn thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm, các hội thảo bổ ích tại đây, du khách hãy đến tham quan và tham dự các buổi triển lãm hữu ích này với vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air để nhận thêm cho mình nhiều kiến thức hữu ích.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !