dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Mua vé máy bay đi Mỹ du học tại Stanford

Mua vé máy bay đi Mỹ du học tại Stanford hay còn gọi là Viện đại học Leland Stanford Junior là một viện đại học tư thục thuộc khu vực bang California, Hoa Kỳ. Là một trong những trường đại học nổi tiếng của nước Mỹ ngang hàng với các trường đại học danh tiếng như Havard, Berkeley, Yale, Cambridge...

Để có cơ hội du học tại học viện Stanford hãy liên hệ đến đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam - VN Booking để nhận được giá vé tốt nhất cùng thông tin lịch trình bay và những kiến thức phổ thông nhất để chuẩn bị cho chuyến bay của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

Học viện Stanford có mức học phí khá cao, được thành lập bởi Leland Stanford - trùm tư bản về đường xe lửa và còn là vị thống đốc của bang California cùng người vợ của ông, bà Jane Stanford, tên của viện được lấy từ tên người con trai duy nhất của ông bà Leland Stanford Jr qua đời sớm do bệnh thương hàn khi còn trẻ.

Những người dân địa phương hay gọi viện đại học này là The Farm do trường nằm tại địa điểm từng là trại nuôi ngựa. Khuôn viên chính của đại học rất rộng, đẹp đẽ và thoáng mát, cách thành phố San Francisco 60km về phía đông nam và nằm ngay tại vị trí trung tâm của thung lũng Silicon. Là học viện có diện tích lớn thứ hai trên thế giới.

Trong khuôn viên trường còn có ngôi nhà Main Quad là công trình kiến trúc đầu tiên của trường được xây dựng từ năm 1887 đến 1891 với những cột to chạy dài dọc theo hành lang trông như một nhà dòng của những người học đạo. Ngoài ra còn có giáo đường do người vợ Jane Stanford đã xây dựng nhằm tưởng nhớ đến người chồng đã có công thành lập viện đại học này. Ngôi giáo đường này thường được dùng là địa điểm tổ chức các buổi lễ tưởng niệm, những buổi hòa nhạc hay diễn thuyết của trường.

Hiện nay trường có nhiều chương trình đào tạo các chương trình cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, giáo sư của nhiều ngành nghề như kinh tế, chính trị, điện tử, công nghệ thông tin, luật...nổi tiếng nhất là ngành y đã đào tạo ra nhiều thế hệ bác sĩ giúp ích cho nước nhà và thế giới.

Tuy học phí khá cao, nhưng viện vẫn có những suất học bổng để khuyến khích các sinh viên. Tại trường còn có nhiều ban tuyển sinh và hội sinh viên nhằm hổ trợ và giúp đỡ những bạn tân sinh viên và hướng dẫn các bạn cách nộp đơn cũng như tìm việc làm thêm, chổ ở để các bạn ổn định nếp sống sinh hoạt và đảm bảo chất lượng của việc học tại đây.

Hãy mua ngay cho mình vé máy bay đi San Francisco của hãng Eva Air, sau đó đến thành phố San Jose để tham quan và tìm hiểu về lịch học cũng như chương trình giảng dạy nơi đây để chuẩn bị tốt hành trang du học của mình.