dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Mua vé máy bay đi Toronto đến nhà thờ Thiên Chúa Ba Ngôi

Mua vé máy bay đi Toronto đến nhà thờ Thiên Chúa Ba Ngôi là một nhà thờ Anh Giáo tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, quãng trường Trinity được xây dựng vào năm 1847, trên đường King và St George với kinh phí xây dựng từ món quà từ Mary Lamber Swale của Settle, nước Anh.

Cô tặng kinh phí này với mong muốn là xây dựng lên một nhà thờ của giáo hội Ki tô giáo và ẩn tên của mình, nhưng sau cùng tên của cô vẫn được công khai dưới số tiền mà cô đã quyên góp. Cô hy vọng rằng, nhà thờ sau khi hoàn thành sẽ mở rộng cửa cho mọi người vào cầu nguyện và làm lễ. Không có sự riêng biệt hay ưu ái nào dành riêng cho đối tượng nào cả.

mua ve may bay di toronto den nha tho thien chua ba ngoi

Đó là nhà thờ đầu tiên ở Toronto không tính phí vào cửa, lại có nhiều băng ghế dài dành cho mọi người ngồi. Ngày nay, nó là một sự pha tạp giữa nơi thờ cúng, nơi tổ chức các buổi hòa nhạc nhỏ và một trung tâm cộng đồng của những người theo đạo Ki tô giáo, nhà thờ trở thành địa điểm quan trọng cho các sự kiện nghệ thuật.

Tọa lạc tại số 10 của quãng trường Trinity, nhà thờ được bao quanh bởi Trung tâm thương mại Eaton Toronto ở các phía bắc, đông, nam cùng sự hiện diện của các khách sạn, những tòa nhà văn phòng cao ngất. Còn nhớ lúc tiến hành xây dựng khu trung tâm thương mại, trong bản kế hoạch được vạch ra phải đập bỏ nhà thờ Holy Trinity này mới tiến hành được, nhưng dưới sự phản đối và chống lại của giáo dân bản vẽ phải được thay đổi lại.

Kể từ đó, nhà thờ tồn tại như một cốt lõi giữa trung tâm thương mại với tượng đài tưởng niệm bên ngoài cửa cùng danh sách họ tên của những người vô gia cư đã mất trên đường phố Toronto.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Henry Bowyer Lane, nhà thờ cao khoảng 5 tầng mang phong cách của kiến trúc Gothic, sử dụng đá vôi làm nền tảng, cùng các nguyên liệu như gỗ, sa thạch...Cửa sổ kính màu và đặt ở vị trí cao cho phép ánh sáng ban ngày chiếu vào nhà thờ tạo nên hiệu ứng ánh sáng tốt. Trên mỗi cửa sổ là nội dung khuyên răn trong kinh thánh và nói về lịch sử của tòa nhà.

mua ve may bay di toronto den nha tho thien chua ba ngoi

Nhà thờ Thiên Chúa Ba Ngôi - Holy Trinity còn là nơi gắn liền với lịch sử người đồng tính và người chuyển giới ở đây. Trước khi được xây dựng đ ôngầu tiên vào năm 1985, vị linh mục Anh giáo James Ferry sau khi bị ức chế bởi Hội giáo Anh vào năm 1991 đã nảy sinh quan hệ với người đàn khác và sự việc này đã bị phát hiện. Cho đến nay, câu chuyện này vẫn được nhiều người biết đến.

Với vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air, nhà thờ Thiên Chúa Ba Ngôi như một mê cung với phong cách kiến trúc Gothic thật sự là điểm đến mà các du khách không nên bỏ qua khi đến thành phố Toronto.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !