dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Mua vé máy bay đi Toronto tham quan trang trại Riverdale

Mua vé máy bay đi Toronto tham quan trang trại Riverdale là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn du lịch và tham quan thành phố Toronto xinh đẹp trong khí trời mùa thu mát mẻ với sắc nâu vàng nhuộm đầy con đường của những chiếc lá phong.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

mua ve may bay di toronto tham quan trang trai riverdale

Riverdale là một trang trại rộng lớn với diện tích 3ha, là một thành viên của Cabbagetown - trung tâm lâm nghiệp và giải trí của thành phố Toronto. Vào giữa năm 1888 - 1974, Riverdale là vườn sở thú nằm trên bờ phía tây của sông Don, gần công viên Riverdale. Năm 1974, vườn thú di chuyển đến cơ sở lớn hơn ở thị trấn Scarborough, sau đó đổi tên là Vườn sở thú Toronto. Năm 1978, trang trại Riverdale được mở cửa chuyên về nuôi và bảo vệ giống của các vật nuôi gia cầm như dê, cừu, bò, lừa, ngựa...Nơi đây luôn mở cửa miễn phí cho các du khách đến tham quan.

Riverdale không chỉ là trang trại nông nghiệp chất lượng mà còn là một thành phần quan trọng của cơ cấu kinh tế xã hội của thành phố. Riverdale còn tượng trưng cho bảo tàng nông nghiệp, được mệnh danh là ốc đảo nông thôn ở trung tâm thành phố.

Riverdale có hai nhà kho lớn, một bể nước mùa hè làm nguồn nước uống cho các vật nuôi, nơi làm áo lông từ da lông thú. Những đứa trẻ ở trên đây thường làm những công việc nhỏ nhặt ở trang trại hay đi vắt sữa bò để thu hoạch sản phẩm.

mua ve may bay di toronto tham quan trang trai riverdale

Trang trại Riverdale được xem như một trung tâm văn hóa cộng đồng của mọi người ở đây, các lễ hội lửa trại, lễ hội mùa thu, lễ hội mùa xuân...đều được tổ chức tại trang trại. Ngoài ra mọi người còn cùng nhau thành lập câu lạc bộ trang trại, tình nguyện hằng ngày vào trang trại làm việc phụ giúp mọi người và duy trì chi phí chi tiêu. Vào năm 2010, Hội đồng tư vấn của thành phố đã hỗ trợ trên 5.000 USD cho dự án nông nghiệp của trang trại để duy trì và cổ vũ mọi người cung cấp nguồn sản phẩm vệ sinh và chất lượng cho thành phố.

Hiện nay, Riverdale là trang trại cung cấp thức ăn nổi tiếng hàng đầu của cả nước, nơi đây còn hổ trợ việc hiếm giống để tạo ra các giống tốt cung cấp cho các nước nông nghiệp lớn trên thế giới. Dù cho tình hình kinh tế đang có suy giảm, những khoản tiền hổ trợ của Châu Âu dành cho trang trại vẫn không hề bị cắt giảm bởi họ luôn khẳng định tầm quan trọng của trang trại Riverdale.

Với vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air, trang trại Riverdale tại thành phố Toronto luôn là nơi để các du khách đến tham quan và học hỏi về cách nuôi và tạo ra các nguồn nông sản chất lượng cho mọi người tiêu dùng.