dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Ngắm hồ thủy sinh với vé máy bay đi Vancouver

Là một thành phần của công viên quốc gia Stanley Park, The Vancouver Aquarium là nơi có hơn 9.000 sinh vật dưới nước đang sinh sống và sinh sản ở đây. Hãy cùng nhau ngắm hồ thủy sinh với vé máy bay đi Vancouver của hãng Eva Air như một thế giới dưới đại dương mênh mông.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

ngam ho thuy sinh voi ve may bay di vancouver

The Vancouver Aquarium là một trung tâm Khoa học nghiên cứu và bảo vệ các động vật dưới biển, nằm trong công viên quốc gia Stanley, thuộc bang Columbia, Canada. Không chỉ là một trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phục hồi các động vật dưới biển Vancouver Aquarium còn là điểm tham quan lớn thu hút nhất tại thành phố Vancouver.

Đến đây tham quan, du khách sẽ được đăng ký tour gặp các loại động vật hoang dã có vũ đã được thuần hóa và huấn luyện kĩ càng. Bạn sẽ được tiếp xúc với những chú rái cá biển hay các động vật khác, bạn có thể cho chúng ăn và quan sát các hoạt động sinh hoạt của chúng.

Được thành lập đầu tiên vào năm 1950 bởi các giáo sư hải dương học Murray Newman , Carl Lietze và Wilbert Clemens và mở cửa tham quan vào 15-06-1956 sau khi nhận được sự giúp đỡ của ông HR MacMillan , Ủy viên hội đồng thành phố và doanh nhân George Cunningham cùng 100.000 USD từ các cấp chính quyền, kể từ đó Vancouver Aquarium trở thành trung tâm hải dương học lớn nhất nước và cũng lớn nhất Bắc Mỹ.

Trải qua năm tháng, Vancouver Aquarium lần lượt nhận được sự công nhận của các hiệp hội trên thế giới và bắt đầu nuôi và di chuyển các loại động vật quý hiếm về đây sinh sống và nuôi dưỡng. Đặc biệt là loài cá voi ở đây là những con cá được nuôi bà bảo dưỡng tốt từ nhỏ rồi mới đem về viện sinh sống chứ không bắt những chú cá voi từ thiên nhiên mà đem về nuôi.

ngam ho thuy sinh voi ve may bay di vancouver

Trong nhiều năm gần đây, điểm thu hút sự chú ý của các du khách nhẩt là chương trình biểu diễn của những chú cá kình quý hiếm, viện hải dương học Vancouver Aquarium là nơi đầu tiên tổ chức điều kiện nuôi sống tốt đối với loài cá kình này.

Nơi đây thường xuyển tổ chức các buổi hội thảo về hải dương học, bên cạnh đó còn thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm trình bày các bộ sưu tập đầy sáng tạo của viện tiêu biểu như bộ Cá và động vật không xương sống từ eo biển Georgia, bộ sưu tập về các loài cá Bắc Cực, chim cánh cụt...

 Đến các khu trưng bày lớn của viện, nhiều hồ bơi được trưng bày để cho các du khách có không gian tham quan và được chia theo các chủ đề riêng biệt như cá heo, rái cá biển, cá heo...dọc theo còn có một số hồ thuộc dạng "touchpools" có nghĩa là các du khách có thể chạm tay vào những con vật không xương sống ở đây chẳng hạn như sư tử biển Steller, hải cẩu...

 Với vé máy bay đi Canada giá rẻ của hãng Eva Air, điểm đến Vancouver sẽ là một khởi đầu tốt đẹp cho chuyến du lịch của du khách khi đến đây.