dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Ngắm quảng trường Robson với vé máy bay đi Vancouver

Ngắm quảng trường Robson với vé máy bay đi Vancouver tọa lạc tại trung hành chính của thành phố và quảng trường công cộng, nằm ở khu Downtown Vancouver, thuộc bang British Columbia, Canada. Quảng trường Robson còn là không gian công cộng kết nối với bảo tàng nghệ thuật Art Galley của thành phố.

ngam quang truong robson voi ve may bay di vancouver

Thông tin vé máy bay đi Vancouver

Vé máy bay đi Vancouver thường có giờ khởi hành lúc 12:35 tại sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), đến 16:05 hành khách sẽ có mặt tại sân bay Đài Bắc (TPE). Sau khi quá cảnh tại đây, hành khách tiếp tục khởi hành lúc 23:55 đến sân bay quốc tế của thành phố Vancouver (IVR) lúc 18:15, kết thúc hành trình chuyến bay.

Vé máy bay đi Vancouver tham khảo
Tuyến 1 Sân bay đi 12:35 Hà Nội (HAN)
  Sân bay đến 16:05 Đài Bắc (TPE)
  Airlines BR398 Phi cơ: Boeing (douglas) MD-90  
Thời gian dừng giữa hai chuyến bay 6 tiếng 5 phút
Tuyến 2 Sân bay đi 23:55 Đài Bắc (TPE)
  Sân bay đến 18:15 Vancouver (IVR)
  Airlines BR32 Phi cơ: Boeing 747 - 400  
  Giá vé Từ 1,000 USD Tần suất: 1 tuyến/ ngày

Lưu ý: Giá vé chúng tôi đưa ra trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm quý khách book vé. Giá vé chưa bao gồm thuế và những phụ phí quy định của hãng. Để được phục vụ tốt nhất và nhận được giá vé ưu đãi nhất.

Ngoài điểm xuất phát tại sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), tuyến bay còn có điểm khởi hành tại sân bay Nội Bài (HAN) để đến thành phố Vancouver. Giá vé khứ hồi từ 1.000 USD trở lên, chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác, giá vé sẽ thay đổi tùy theo ngày và thời điểm du lịch.

Thông tin về quảng trường Robson

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Arthur Erickson, quảng trường Robson có thể nói là nơi tập trung nhiều tòa nhà cao tầng chọc trời, có lối dành cho người đi bộ để tham quan kết nổi giữa nhiều không gian của viện bảo tàng nghệ thuật Art Gallery, văn phòng chính phủ và các tòa án thành phố được mở cửa vào năm 1983.

Với diện tích rộng hơn 120.000 m2, tòa án thành phố gồm 35 phòng xử án nằm ở phía nam của quảng trường, mái nhà kính có kích thước hơn 120.000m được tạo thành bởi cấu trúc không gian làm bằng thép chắc chắn.

ngam quang truong robson voi ve may bay di vancouver

Robson được xây dựng chủ yếu bằng bê tông, có nhiều cây xanh và thác nước lớn, cùng với thiết kế mở cho phép ánh sáng của mặt trời có thể chiếu vào cây xanh tạo điều kiện cho cây phát triển mà không bị thiếu ánh sáng dinh dưỡng, những cảnh quan này được thiết kế bởi ông Cornelia Oberlander.

Sau khi dự án khôi phục và mở rộng quảng trường được thực hiện với chi phí hàng triệu đô la, năm 2009 quảng trường Robson đã được mở cửa lại cung cấp sân trượt băng công cộng cho mọi người đến vui chơi vào các ngày trong tuần hay cuối tuần, với quy mô này quảng trường trở thành địa điểm tổ chức thế vận hội mùa đông vào năm 2010 với quy mô lớn.

Ngắm quảng trường Robson với vé máy bay đi Vancouver - nên mua vé ở đâu ?

Đại lý vé máy VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam, cung cấp vé máy bay đi Vancouver, Canada giá rẻ cùng các tuyến bay khác đến thành phố Toronto, Ottawa...bên cạnh đó hãng còn cung cấp vé máy bay đến các nước, thành phố khác của Châu Mỹ, Châu Á với giá vé và lịch bay hợp lý.

Mọi thắc mắc về thủ tục xin visa, hành lý xách tay, ký gửi hay thông tin vé, lịch trình bay...xin vui lòng liên hệ đến đại lý VN Booking của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.