dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Ngắm thành phố Pháp Québec với vé máy bay đi Canada

Thật ngạc nhiên nếu bạn tìm thấy hình ảnh những tòa thành, những pháo đài...mang phong cách kiến trúc của người Pháp lại hiển nhiên tồn tại trong lòng phố của đất nước Canada, đó là thành phố Québec lịch sử nổi tiếng. Nào hãy cùng tham quan và ngắm thành phố Pháp Québec với vé máy bay đi Canada giá rẻ của hãng Eva Air nhé !

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng Eva tại Việt Nam, cung cấp ve vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada...giá rẻ với thủ tục đặt mua nhanh chóng, đơn giản, dịch vụ giao vé miễn phí tận nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

ngam thanh pho phap quebec voi ve may bay di canada

Thành phố cổ lịch sử Québec là trung tâm chính trị của bang Québec, Canada. Ngôn ngữ mẹ đẻ của người dân trong thành phố là tiếng Pháp. Thành phố hiện được bảo tồn nguyên vẹn, bao bọc khu trung tâm cổ của thành phố, là thành phố cổ duy nhất của Bắc Mỹ có thành bảo vệ, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1985. Thường được gọi là Cố đô do đây là thành phố cổ duy nhất thuộc cộng đồng Pháp ngữ.

Thành phố Québec nổi tiếng với tường thành bao bọc xung quanh, bên trong là những tòa lâu đài cổ kính mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim cổ trang trong các bộ phim điện ảnh, nơi đây thường được chọn làm bối cảnh cho các bộ phim cổ nói về thời kỳ chiến tranh giữa các vị vua. Ngày nay, các tòa lâu đài cổ ngoài vẻ đẹp về kiến trúc, giá trị với thời gian mà còn được điểm tô thêm bởi các dây leo hay những giàn hoa nhỏ mọc xung quanh lâu đài làm cho bức tranh nước Pháp này càng thêm sinh động và đẹp đẽ.

ngam thanh pho phap quebec voi ve may bay di canada

Québec là thành phố nổi tiếng với các lễ hội Carnaval mùa đông - đây là lễ hội lớn trên thế giới thu hút khách du lịch đông đảo đến tham gia, ngoài ra nơi dây còn có nhiều điểm tham quan mà các du khách không thể bỏ qua như bảo tàng Nghệ thuật Québec, bảo tàng Văn minh, nhà thờ Sainte Anne de Beaupre, thác Montmorency, khu phố cổ Petit Champlain...mỗi nơi là một công trình kiến trúc đặc sắc tồn tại và được bảo vệ nguyên vẹn qua sự xói mòn của thời gian với những nét đẹp và giá trị khác nhau.

Hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Vancouver giá rẻ của hãng Eva Air tại đại lý VN Booking để được đến và dừng chân tại thành phố Québec - hình ảnh nước Pháp trong lòng Canada thật tuyệt vời và sống động.