dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Ngọt ngào lễ hội nhựa phong với vé máy bay đi Canada

Ngọt ngào lễ hội nhựa phong với vé máy bay đi Canada tại thành phố thủ đô Ottawa là một lễ hội được phổ biến và được yêu thích vào thời điểm cuối mùa đông, đầu mùa xuân khi nhiệt độ trở nên dần ấm hơn và những giọt nhựa phong bắt đầu chảy. Lễ hội nhựa lá phong là một dịp vui chơi giải trí lý tưởng với sự tham gia của cả gia đình, lễ hội này còn là lễ hội ấm áp tình thương nhất trong mùa đông này.

Thông tin lễ hội nhựa lá phong tại Canada

Lễ hội nhựa lá phong là một lễ hội lớn vào mùa xuân tại Canada, theo như thống kê của những tờ tạp chí du lịch thì mỗi năm có đến 8 lễ hội lá phong lớn diễn ra khắp tỉnh Ontario mang tên "Maple Syrup". Một trong những điểm diễn ra lễ hội lá phong lớn tại bang Ontario là công viên Richelieu, thủ đô Ottawa.

ngot ngao le hoi nhua la phong voi ve may bay di canada

Hầu như 70% số lượng cây xanh được trồng tại Canada là cây phong, là quốc gia có lượng cây phong nhiều nhất khu vực Bắc Mỹ nên Canada còn có biệt danh là xứ sở lá phong. Chi phong có đến 125 loại và sinh sống tại các khu vực khác nhau trên thế giới, trong đó phong lá đỏ là loại phong có sự thay đổi màu rất đẹp vào mùa thu là yếu tố đóng góp chính vào phong cảnh mùa thu lãng mạn, đẹp tuyệt vời ở miền đông nam Canada và tại New England.

Phong là nguồn quan trọng để sản xuất lấy gỗ và xi rô. Xi rô phong được nguyên chế từ những cây phong đường, sau thời gian trưởng thành của cây, người trồng sẽ cạo lấy nhựa, sau đó đem đun nóng nhựa này để sản xuất si rô phong hay sản xuất đường phong hoặc gọi là kẹo phong.

Thường được bẵt đầu từ giữa tháng 2 đến giữa tháng 4, tùy vào sự trưởng thành của những cây phong. Vào dịp lễ này, các nhà sản xuất si rô phong sẽ mở cửa để các du khách cũng như người dân thành phố đến tham quan công trình sản xuất si rô của nhà máy, mọi người còn có thể bắt tay vào tham gia quá trình tạo nên si rô hay kẹo phong mà mình thích. Tham gia lễ hội, du khách còn được thưởng thức nhiều món thực phẩm ngon chỉ dành riêng cho mùa đông và tham gia nhiều trò chơi giải trí của lễ hội.

Tham gia lễ hội nhựa lá phong tại các thành phố có trang trại cây phong thuộc địa phận Ontario hay Quebec, luôn có nhiều tour tham quan được thiết kế sẵn tại các trang trại, các nhà máy sản xuất si rô. Bạn có thể đến tham khảo thông tin tại các cơ sở hổ trợ cộng đồng của những nhóm tình nguyện viên để đăng ký tham gia. Trang trại có hẳn nơi nghỉ ngơi dành cho du khách nếu bạn muốn ở lại nhóm lửa trại tại đây.

Với vé máy bay đi Canada giá rẻ của hãng Eva Air, bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội nhựa lá phong ngọt ngào này, thưởng thức những hương vị ngon ngọt nguyên sơ từ những gọt nhựa trong lành qua quá trình sản xuất.

ngot ngao le hoi nhua la phong voi ve may bay di canada

Hành trình dự kiến vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada của đại lý Eva Air thường có giờ khởi hành lúc 12:45 tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội với tần suất bay 1 tuyến/ ngày đến Canada. Tuyến bay sẽ quá cảnh tại Đài Bắc, sau đó tiếp tục hành trình đến Canada.

Để chọn và mua cho mình chiếc vé máy bay đi Canada giá rẻ, hãy liên hệ đến đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam - đại lý VN Booking để nhận được thông tin chuyến bay và được tư vấn miễn phí những thắc mắc của hành khách về hành trình bay của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !