dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Nhà văn Henry với vé máy bay đi Mỹ

Nhà văn Henry với vé máy bay đi Mỹ là những thông tin về cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn nổi tiếng dí dỏm, dễ hiểu, giàu tình cảm và luôn có những cái kết bất ngờ khéo léo của một văn nghệ sỹ nổi tiếng.

Nhà văn Henry hay còn gọi là O. Henry tên thật là William Sydney Porter, sinh năm 1862, mất năm năm 1910. Sinh ra tại Greenboro, Bắc California trong một gia đình có bố làm bác sỹ. Năm ông lên 3 tuổi thì mẹ ông qua đời, ông lớn lên trong vòng tay của bà và các cô chú.

Tuy tuổi thơ thiếu mất tình thương của người mẹ, lại không được học hành đến nơi đến chốn nhưng từ nhỏ ông đã là một cậu bé đam mê đọc sách, cho đến năm 15 tuổi ông bỏ học và làm việc tại một tiệm thuốc của người chú ruột ở Texas, sau một thời gian ông đến Houston và làm đủ thứ nghề để kiếm sống, năm 1887 ông kết hôn với Athol Estes Roach và sau đó sinh một đứa con.

nha-van-henry-voi-ve-may-bay-di-my

Cuộc đời ông như một câu truyện ngắn của bất kỳ số phận nào của con người sống trên cõi đời này, ai cũng có bi kịch, không phải là người giàu mới sung sướng còn người nghèo mới có bi kịch, câu chuyện của đời ông chuyển hướng từ sau 1894 ông bị nghi ngờ có liên quan đến việc thụt két của công ty, lúc bây giờ ông đang làm phóng viên và viết bài bình luận trên tạp chí Houston Post. Trước nguy cơ đối mặt với tù tội, ông đã chọn phương pháp bỏ trốn đến Honduras.

Số phận đưa đẩy khi nghe tin vợ ông hấp hối và ông vội vã trở về Austin, tại đây ông đã bị bắt và bị đưa đi cải tạo tại nhà tù Columbus, Ohio. Cuộc đời sáng tác sự nghiệp của ông bắt đầu từ đây với mục đích ban đầu là viết văn để kiếm tiền nuôi con gái...

Các tác phẩm lần lượt ra đời của ông Cabbages and Kings (Bắp cải và vua chúa), Bốn triệu, Món quà của các nhà hiền triết, Căn gác xếp, Chiếc lá cuối cùng...Các tác phẩm của ông đã trở thành huyền thoại với nội dung mang tính nhân văn sâu sắc, dù cuộc đời của mình trải qua nhiều biến cố nhưng ông vẫn có niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống thể hiện rõ qua tác phẩm "Chiếc lá cuối cùng" mà ngày nay được đưa vào giáo trình văn học để giảng dạy cho các em học sinh.

nha-van-henry-voi-ve-may-bay-di-my-01

Nhìn lại nhà văn Henry với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ là những thông tin văn hóa, du lịch hữu ích giúp các du khách có thêm sự đồng cảm cũng như tình yêu mến đến với đất nước rộng lớn có nhiều tiểu bang nhất trên thế giới này.

Để hiểu hơn những thông tin về văn hóa, du lịch hay cảnh đẹp, các quãng trường lịch sử hãy nhanh tay mua ngay cho mình vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất tại đại lý VN BOOKING - đại lý Eva Air tại Việt Nam với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.