dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Những cặp đôi đồng tính sang Mỹ kết hôn định cư

Có lẽ tình yêu là một loại hạnh phúc khó diễn đạt hết bằng lời. Đôi khi đó là sự nhớ nhung da diết, đôi khi đó là sự đồng cảm trong cuộc sống với nhau, đôi khi đó là sự quan tâm chia sẻ, nhường nhịn, bảo bọc nhau trong cuộc sống. Có vô vàng những cảm xúc khác nhau trong mỗi một con người. Ai đó nói rằng hãy định nghĩa hạnh phúc là gì thì thật khó, chỉ nôm na là sống cần có nhau, hay là chỉ cần người ấy thật sự hạnh phúc.

Nói về chủ đề tình yêu thì muôn thở là một đề tài không bao giờ cũ. Và trong đó, có một tình yêu dành cho những người đồng tính trên thế giới đang dần dần được mọi người công nhận. Tuy nhiên ở Việt Nam mình thì chưa có luật pháp nào công nhận, hay chống đối cả. Nhưng hầu hết trong quan niệm nhiều người Việt Nam, việc hai người đồng giới kết đôi với nhau là điều không bình thường và những cặp đôi đồng tính luôn nhận lại một cảm giác kỳ thị, soi mói của người đời…Mọi người đều có quyền mưu cầu hạnh phúc, đều xuất phát từ tình yêu chân thành của hai trái tim. Họ chỉ khác nhau là đồng tính, còn lại mọi sinh hoạt, công việc, quyền công dân, nghĩa vụ họ vẫn làm đúng theo pháp luật của nhà nước.

Từ năm 2015, luật hôn nhân mới của Việt Nam không cấm việc kết hôn giữa những người đồng giới nhưng cũng quy định cụ thể “không thừa nhận hôn nhân giữa những người cùng giới tính”, và không ít người Việt tỏ ra hiếu kỳ và tò mò khi chứng kiến đám cưới đồng tính diễn ra. Do đó, nhiều người đồng giới đã chọn cách lặng lẽ sống bên nhau để tránh thành kiến của xã hội. 

Để được công nhận một đời sống gia đình bình thường như bao người, thì tin vui cho các cặp đôi đồng tính là luật pháp nước Mỹ  đã công nhận hôn nhân đồng giới trên toàn nước Mỹ và cho phép công dân Mỹ bảo lãnh người bạn đời của mình từ nước ngoài sang Mỹ sinh sống, họ được quyền đăng ký kết hôn, được bảo vệ bởi luật hôn nhân và những điều luật liên quan như về con cái, phân chia tài sản sau ly hôn... Họ được hưởng mọi quyền lợi cũng như thực thi mọi nghĩa vụ như một cặp vợ chồng khác giới. Đây không chỉ là niềm vui với công dân Mỹ, mà còn mở ra cơ hội, chân trời mới cho cộng đồng LGBT trên toàn thế giới. Các cặp đồng giới kết hôn tại Mỹ được pháp luật công nhận là hợp pháp, có thể xin được hưởng phúc lợi và trợ cấp như công dân Mỹ.

Nếu những cặp đôi đồng tính nào đang ý định xây dựng mái ấm gia đình, thì nước Mỹ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Định cư Mỹ? Không gì là không thể! 

Tag: Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ | Đại lý Eva Air