dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Những cây cầu kính nổi tiếng thế giới

Nói về cây cầu kính thì có lẽ không ai không công nhận rằng những cây cầu này trông đẹp mắt, lạ mắt, tuy nhiên vẫn khiến người đi có một cảm giác run sợ. Chính vì thế đây là những cây cầu chỉ thử thách những bạn can đảm, thích khám phá.

Grand Canyon West Rim – Arizona, Mỹ

Được xem là hẻm núi đẹp nhất trên thế giới, Grand Canyon còn đang sở hữu một cầu kính rất nổi tiếng. Cầu kính tại công viên quốc gia Grand Canyon.  Đây là điểm du lịch chính trong những tour tham quan du lịch Mỹ. 

Đài quan sát trên không tại tháp Willis – Chicago, Mỹ.

Đài nằm tại tầng 103 của tháp Willis với độ cao 412 mét so với mặt đất, tại đây chúng ta quan sát không gian bên ngoài, tưởng chừng như mình đang lơ lửng trên không. Có hai đài quan sát trong tháp Willis và cả hai đều cung cấp một góc nhìn tổng thể về thành phố Chicago xinh đẹp. Các bức vách của đài quan sát hoàn toàn bằng kính để bạn có thể tận hưởng tầm nhìn 360 độ đến tận đường chân trời của thành phố.

 Cầu kính Glacier (sông băng) - Canada

Cầu kính Glacier nằm phía trên thung lũng Sunwapta xinh đẹp ở công viên quốc gia Jasper và có độ cao 280 m so với mặt đất. Tại đây bạn cũng có thể tận hưởng những giây phút khám phá nét đẹp thiên nhiên thơ mộng huyền ảo. Đặc biệt là khi mùa đông đến, tuyến rơi trắng xóa trên các đỉnh núi, du khách sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp tại nơi này.

Cầu kính Chamonix - Pháp

Hướng không gian quan sát từ cầu kính Chamonix đó chính là dãy núi Alps của Pháp, tại đây chúng ta có cơ hội ngắm những phong cảnh tuyệt đẹp.

Cầu kính “Đĩa bay”, hẻm núi Sĩ Lâm – Bắc Kinh, Trung Quốc

Với diện tích 415 mét vuông, cầu kính “Đĩa Bay” là tầng tham quan lớn nhất thế giới.  Cầu kính Đĩa Bay mang lại cho du khách cái nhìn toàn cảnh về vẻ đẹp của vùng núi non tại đây và là điểm du lịch hấp dẫn chính của quận Pinggu, Bắc Kinh.

Cầu kính ở núi Thiên Môn – Trương Gia Giới, Trung Quốc

 Ngay cả tên của cây cầu kính này cũng đầy kịch tính và đáng sợ - “Cuộc đi bộ của lòng tin” (Walk of Faith). Mặt đường được lát bằng những tấm kính trong suốt uốn khúc theo vách đá ở độ cao 1.430 mét tại Lâm viên quốc gia núi Thiên Môn. Nếu bạn thử thách lòng gan dạ của mình cũng đồng nghĩa bạn đang chinh phục những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp xung quang cây cầu này. 

Công viên địa chất quốc gia Wulong – Trung Quốc

Từ độ cao 225 mét so với mặt đất, bạn có thể ngắm nhìn công viên địa chất quốc gia rất nổi tiếng - nơi bộ phim Transformers 4 “Thời đại diệt vong” dùng làm bối cảnh trong phim. Đối với những người gan dạ thì đây là một cách hoàn hảo để có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp của thiên nhiên.

Tag: vé máy bay đi Mỹ giá rẻ | Đại lý Eva Air