dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Những điểm đến du lịch nổi tiếng của Canada

Là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, xét về kinh tế thì Canada là một quốc gia phát triển nhanh và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới. Xét về tài nguyên thiên nhiên thì Canada lại là một quốc gia nhận được nhiều sự ưu đãi từ thiên nhiên dù phần lớn khu vực Bắc Cực được bao phủ bởi băng và lớp băng vĩnh cửu.

Mua vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air để cùng trải nghiệm những điều kiện sống tốt nhất nơi đây cũng như chiêm nghiểm những điểm đến du lịch nổi tiếng của Canada vốn là những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà tạo hóa đã ưu đãi cũng như cùng với sự bảo tồn toàn vẹn của bàn tay con người Canada.

Rocky Mountains - Dãy núi Rocky

nhung diem den du lich noi tieng cua canada

Thường được gọi là Rockies, là một dãy núi lớn ở miền tây Bắc Mỹ trải dài hơn 3.000 dặm kéo dài từ phía bắc của bang British Columbia (thuộc phía tây của Canada) đến New Mexico ở tây nam của Hoa Kỳ.

Được hình thành từ 80 triệu năm trước đây, trải qua sự hình thành của địa lý, dẫn đến sự hình thành các dãy núi, khe núi và nhiều thung lũng. Vào cuối thời kỳ của kỷ băng hà, con người bắt đầu đến sinh sống tại vùng núi này. Có thể nói Rockies là một trong những kỳ quan vĩ đại của thiên nhiên với nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, hệ động thực vật được bảo vệ tốt trong phạm vi của công viên quốc gia cùng tên Rocky với các hoạt động như cắm trại, leo núi, câu cá, săn bắn, trượt tuyết...thu hút các du khách đến tham gia.

Columbia Icefield

nhung diem den du lich noi tieng cua canada

Là khu vực băng phủ lớn nhất trong dãy núi Rocky với nhiều ngọn núi xung quanh cao hơn 3.000m. Columbia Icefield có địa phận nằm trong phía tây bắc của công viên quốc gia Banff và nằm cuối phía nam của công viên quốc gia Jasper. Khu vực gồm có 8 sông băng lớn bao gồm Athabasca, Castleguard, Columbia, Dome, Stutfield, Saskatchewan...

Vào mùa đông, du khách đến tham gia các trò chơi như leo núi, trượt tuyết...cũng như tham gia các tour thám hiểm những vùng đất lạnh giá này.

Niagara Falls - Thác Niagara

nhung diem den du lich noi tieng cua canada

Là thác nước nằm ở sông Niagara tại Bắc Mỹ nằm ở đường biên giới của Hoa Kỳ và Canada gồm 3 thác riêng biệt thác Horseshoe, thác Mỹ và thác Bridal. Các thác này nổi tiếng về vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên và là nguồn giá trị thủy điện quý giá cho đất nước và cũng là một thách thức cho việc bảo vệ môi trường và khai thác đúng mức đối với chính phủ Canada.

Auyuittuq National Park - Công viên quốc gia Auyuittuq

nhung diem den du lich noi tieng cua canada

Trong số những điểm đến "flabbergasting" có nghĩa là làm sửng sốt hay gây ngạc nhiên trên thế giới thì công viên quốc gia Auyuittuq là một trong số những nơi đạt chỉ tiêu flabbergasting với sự hiện diện của nhiều dòng sông băng trong công viên này và những dòng sông băng này không hề bị tan chảy dù thời tiết đang là mùa hè.

Đến với công viên quốc gia Auyuittuq, du khách phải đăng ký tại văn phòng quản lý của công viên và phải tham dự buổi hướng dẫn của các hướng dẫn viên tại công viên trước khi tham gia các tuyến đi bộ đường dài hay leo núi khám phá vùng đất thiên nhiên lý tưởng với điều kiện sống khắc nghiệt này.

Lake Louise - Hồ Louise

nhung diem den du lich noi tieng cua canada

Hồ Louise là một hồ băng trong công viên quốc gia Banff ở Alberta, Canada, được đặt theo tên của công chúa Louise Caroline Alberta (1848 9 1939) là con gái thứ tư của nữ hoàng Victoria.

Hồ nổi tiếng với nước hồ có màu xanh lục bảo do hiện tượng bột đá tan trong nước từ các sông băng và đổ về hồ. Hồ Louise được công nhận là một trong những di sản của quốc gia.

Trên là những điểm đến du lịch nổi tiếng của Canada mà du khách không thể bỏ qua khi đặt chân đến đây du lịch. Vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air là một trong những phương tiện du lịch nhanh và tiện lợi nhất giúp các hành khách tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Tại VN Booking - đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam không chỉ cung cấp vé máy bay đi Vancouver, Toronto...của Canada mà còn phục vụ các tuyến bay khác đến các nước Châu Á, Châu Mỹ...Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.