dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Phiêu lưu cùng cá sấu tại công viên Everglades, Florida

Phiêu lưu cùng cá sấu tại công viên Everglades, Florida là hành trình tham quan đầy thú vị mang đậm chất mạo hiểm xen lẫn thích thú khi du khách được tận mắt thấy và tham quan cuộc sống của những chú cá sấu con lẫn có sấu chúa tại công viên quốc gia Everglades.

Với vé máy bay đi Mỹ mua tại đại lý Eva Air, du khách sẽ có một hành trình tham quan đầy thú vị khi đặt chân đến tiểu bang Florida nổi tiếng về nguồn tài nguyên phong phú của mình. Thông thường, tuyến bay đến Mỹ của hãng Eva Air có điểm xuất phát tại TP Hồ Chí Minh (SGN) vào lúc 12:45, đến 17:00 hành khách sẽ có mặt tại sân bay Đài Bắc (TPE), sau khi quá cảnh và nghỉ ngơi tại đây hành khách nhanh chóng khởi hành tiếp tục hành trình của mình đến Mỹ lúc 19:30. Sau 3-4 tiếng, hành khách sẽ có mặt tại Mỹ.

phieu luu cung ca sau tai cong vien everglades florida

Vé máy bay đi Mỹ thường có nhiều điểm đến là những thành phố lớn và nổi tiếng của các tiểu bang. Tùy vào hành trình và mục đích của mình, hãy chọn cho mình điểm đến và một hành trình bay thật phù hợp.

Phiêu lưu cùng cá sấu tại công viên Everglades, Florida

Đây là một trong những tour được thiết kế sẵn tại công viên vườn quốc gia Everglades. Thông thường mỗi chuyến tham quan sẽ kéo dài 20 phút đến 30 phút, an toàn là sự bảo đảm hàng đầu của tour. Chuyến tham quan này thường được gọi với cái tên là Gator Park bằng những chiếc thuyền airboat. Công viên quốc gia Everglades được biết đến với nhiều loại động vật hoang dã cùng diện tích rộng lớn của nó. Công viên bao gồm hơn 200.000 con cá sấu cùng những loài động vật hoang dã khác cùng xuất hiện trong chuyến tham quan phiêu lưu đầy mạo hiểm này đó là những loại cá Mỹ với những cái miệng lớn, da trơn và có những gân màu xanh. Nơi này còn có hơn 28 loài rắn khác nhau, bao gồm những loài rắn độc và rắn lành, những chú báo xinh đẹp với vẻ dữ tợn...tất cả đều có phần trong hành trình tour tham quan này.

Giá vé cho tour tham quan thường có giá từ 23 USD cho người lớn, trẻ em từ  5 đến 11 tuổi thường có giá vé là 12 USD, nếu trẻ em dưới 5 tuổi được tham quan miễn phí. Vé được bán tại quầy tiếp tân của công viên, du khách cũng có thể mua tại nơi neo thuyền của bến. Tại đây có sẵn dịch vụ đặt phòng khách sạn, nếu du khách chọn dịch vụ đặt phòng tại đây, giá vé sẽ bao gồm luôn giá vé tham quan. Vé có bán trên hệ thống website của công viên quốc gia Everglades, du khách có thể đặt mua trên mạng hoặc trực tiếp mua tại công viên. Giá vé không thay đổi và có sự sai khác với nhau.

Tour tham quan cuộc sống hoang dã này dưới sự hướng dẫn và điều khiển thuyền bởi những người dân bản địa đã có hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc và quen thuộc địa hình tại đây. Con sông dày đặc những cánh đồng cỏ nằm hai bên bờ sông sẽ là điểm vượt đầu tiên trong tour tham quan này, cảm giác hồi hộp khi tiến vào vùng đất hoang dã này sẽ mất dần đi, thay vào đó là những khung cảnh đẹp tuyệt vời của thiên nhiên cùng sự hiện hữu của những loài động vật đang nhởn nhơ đi dạo hay đang thưởng thức con mồi của mình.

phieu luu cung ca sau tai cong vien everglades florida

Khi chiếc thuyền tham quan đến những khúc quanh co của sông, hướng dẫn viên của tour sẽ cung cấp đến các du khách những thông tin cũng như kinh nghiệm hay lời khuyên để phát hiện sự tồn tại, có mặt của những chú cá sấu lớn và nhỏ cũng như các loài rùa hay các loài chim lột. Các tour tham quan này cho phép bạn có thể chạm vào cỏ cao...hay một chú cá sấu trong khoảng cách vừa đủ gần mà vẫn đảm bảo sự an toàn, nhưng tất cả hoạt động này chỉ diễn ra trong một vài phút khi du khách có dịp đối mặt với chú cá sấu.

Máy ánh hãy luôn sẵn sàng để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại những vùng đất bằng phẳng hay những vùng đất ngập mặn, dòng sông cỏ dày đặc...cùng sự sống hoàn hảo của các sinh vật thủy sinh, các động vật hoang dã.

Ngoài tour tham quan cá sấu, công viên quốc gia Everglades còn có nhiều tour tham quan mặt trời mọc, hay lúc hoàng hôn...Hãy mua ngay cho mình vé máy bay đi Mỹ tại đại lý Eva Air và lên kế hoạch nghỉ phép cho mình để cùng mọi người tham quan tour du lịch đầy thú vị này nhé ! Chường trình tham quan này rất được yêu thích và đã có hơn 10 hoạt động tại công viên. Chắc chắn đây sẽ là hành trình tham quan đầy thú vị và khó quên nhất.