dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Qua vườn quốc gia Kluane với vé máy bay đi Canada

Mất hơn 90 phút ngồi trên chiếc xe vượt địa hình gồ gề trước mắt, sau đó là đoạn đường đất cát và rậm rạp, sau đó chúng ta cùng đi qua vườn quốc gia Kluane với vé máy bay đi Canada giá rẻ của hãng Eva Air.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

qua vuon quoc gia kluane voi ve may bay di canada

Vườn quốc gia Kluane là một trong những nơi đẹp nhất và bị cô lập trên trái đất. Xung quanh là những khoảng đất trống rộng mênh mông, vườn quốc gia nằm ở góc xa phía tây nam rộng lớn của Yukon Territory, Canada. Yukon Territory là chính phủ liên bang hiện đại hóa đạo luật Yukon được tách ra từ lãnh thổ tây bắc vào năm 1898, nhận được sự đồng ý của hoàng gia vào năm 2002.

Kluane là một công viên quốc gia rộng lớn mà còn là khu bảo tồn với những con đường mòn hẻo lánh dài đến 160km, để tham quan hết những cảnh đep cùa khu vườn thì việc du khách đi bộ men theo con đường mòn này là lựa chọn đúng nhất. Nơi đây còn gần với núi Logan - là đỉnh núi cao nhất ở Canada với chiều cao 5.959m, chinh phục ngọn núi này là tiêu chí đầu tiên của những du khách thích hoạt động leo núi.

Nơi này có nhiều dòng sông chảy qua do đó thêm một phương tiện tham quan dành cho các du khách đó là các chiếc thuyền. Đây là phương tiện đi dã ngoại và cắm trại có bến xuất phát từ hồ Kathleen. Với phương tiện này, du khách sẽ lần lượt đi qua hồ St Elias, Auriol, sông Dezadeash...đặc biệt là du khách sẽ đi qua con sông được xưng tụng là dòng sông di sản quốc gia Canada - sông Alsek với những cảnh đẹp hùng vĩ của núi non.

qua vuon quoc gia kluane voi ve may bay di canada

Đến công viên, du khách còn được tham gia các cuộc dã ngoại bằng những chiếc xe đạp dã chiến trên những con đường khai thác mỏ cũ hay cưỡi ngựa...thú vị nhất có lẻ là hoạt động bắt cá hồi ở đây.  Đa số các loài cá ở đây đều là cá hồi gồm có cá hồi đỏ, cá hồi vằn...đủ màu sắc, để bắt cá hồi ở công viên này, du khách nên có một chút kỹ thuật và phải có tính nhẫn nại một chút nhé !

Hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Toronto giá rẻ của hãng Eva Air để cùng trải nghiệm những cảm giác mới mẻ tại công viên quốc gia Kluane này.