dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Quãng đời nhà văn Mark Twain với vé máy bay đi Mỹ

Được mệnh danh là "tinh hoa văn học nước Mỹ" của thế kỷ 19, các tác phẩm của Mark Twain được dịch sang 72 thứ tiếng khác nhau, thu hút nhiều nhà bình luận của nước Mỹ, cho đến nay đã qua 100 năm ngày ông mất nhưng hình ảnh của ông, những câu nói tuyên bố ngông cuồng lẫn tự đại của ông vẫn còn sống mãi trong lòng mọi người dân nước Mỹ nói riêng, cả thế giới văn học nói chung, sau đây chúng ta hãy cùng nhìn lại quãng đời nhà văn Mark Twain với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhé !

Tại Việt Nam, VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cùng các tuyến nội địa của hãng, bên cạnh đó hãng còn phục vụ các tuyến bay khác đến các nước Châu Âu, Châu Á...Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

quang doi nha van mark twain voi ve may bay di my

Mark Twain là bút danh của ông được nhiều người biết đến, tên thật đầy đủ của ông là Samuel Langhorne Clemens sinh năm 1835, mất năm 1910 là một nhà văn trào phúng, khô hài, còn là một tiểu thuyết gia, nhà diễn thuyết nổi tiếng của nước Mỹ.

Điều đặc biệt nhất trong cuộc đời của ông là ông sinh ra vào chính ngày sao chổi Halley xuất hiện và mất cũng đúng vào ngày sao chổi xuất hiện. Sao chổi Halley là sao chổi nổi tiếng nhất trong các sao chổi theo chu kỳ, là sao chổi có chu kỳ ngắn có thể nhìn thấy bắng mắt thường do đó sao chổi Halley có thể xuất hiện lại một lần nữa trong đời người.

Sinh ra tại bang Florida là người con kế út trong một gia đình kìhông giàu có, cha làm luật sư nhưng cuộc sống rất tự do thoải mái, tuổi thơ của ông là những ngày bơi lội trên sông, chơi đùa trong các cánh rừng hay trên các hòn đảo hay đọc các cuốn truyện phiêu lưu mạo hiểm. Khi ông 11 tuổi thì người cha qua đời ông tới học nghề với người anh tên là Orion, người anh này có một nhà in và một tờ báo và lần lượt trải qua những thay đổi của cuộc đời.

Bút danh Mark Twain xuất hiện khi ông bắt đầu viết bài cho tờ báo Territorial Enterprise tại thị xã Virginia. Từ năm 1865, sau khi xuất bản cuốn truyện "Con ếch hay nhảy của quận hạt Calaveras" (the Jumping Frog of Calaveras County) thì danh tiếng đã đến với ông. Kể từ đó những chuyến phiêu lưu đến Châu Âu của ông đã trở nên càng thú vị và trở nên bán sắc hơn với các tác phẩm trào phúng.

quang doi nha van mark twain voi ve may bay di my 01

Sau khi kết hôn và trải qua những tháng ngày khó khăn về tài chính trong cuộc vận hành xoay sở công ty xuất bản riêng của mình cho đến những tháng ngày phục hồi hoàn toàn, ông vẫn thu xếp cho mình thời gian để viết văn. Các tác phẩm nổi tiếng của ông bao gồm "Sống thiếu thốn" (Roughing It), "Thời kỳ vàng son" (The Gilded Age, 1873), "Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer" (The Adventures of Tom Sawyer, 1876), "Đi nước ngoài" (A Tramp Abroad, 1880),..mỗi tác phẩm là một tâm huyết và mang ý nghĩa nhân văn sấu sắc.

Với những tiểu thuyết đặc sắc và những nhân vật sống động cống hiến cho nền văn học Mỹ, Mark Twain xứng đáng là vì tinh tú đầu tiên của nền văn học hiện đại nước này. Hãy đến thành phố thủ đô của nước Mỹ với vé máy bay đi New York giá rẻ để được nghe và thấy tình yêu của người dân Mỹ dành cho nhà văn vĩ đại này.