dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Quảng trường Dundas với vé máy bay đi Canada

Cùng tham quan quảng trường Dundas với vé máy bay đi Canada mua tại đại lý Eva Air - VN BOOKING, đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam, phục vụ nhiều tuyến bay du lịch đến đất nước Canada xinh đẹp.

Quảng trường Dundas còn được gọi là quảng trường Yonge - Dundas, là một quảng trường công cộng nằm ở phía nam của giao lộ của đường Yonge và Dunsdas thuộc khu trung tâm thương mại của thành phố Toronto.

quang truong dundas voi ve may bay di canada gia re

Vào năm 1997, lần đầu quảng trường được hình thành tạo nên một tầm nhìn mới, một cuộc sống mới cho ngã tư giao lộ này, được thiết kế bởi 2 kiến trúc sư Brown và Storey. Đến năm 2002, quảng trường đã tổ chức nhiều sự kiện công cộng, là địa điểm của những buổi biểu diễn nghệ thuật, triển lãm...trở thành điểm du lịch nổi bật của thành phố Toronto.

Cho đến ngày nay, quảng trường Dundas trở thành một giao lộ ngã tư bận rộn và sấm uất nhất nước Canada nói chung, thành phố Toronto nói riêng. Mỗi ngày, có hơn một ngàn ngưởi dân và khách du lịch đến tham quan và đi qua ngã tư này, xung quanh quảng trường lại có những điểm tham quan khá lý tưởng, thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan như nhà hát Ed Mirvish, tháp truyền hình lớn nhất nước Canada, dại học Ryerson, trung tâm thương mại Eaton...tất cả như một chòm sao sáng, thu hút mọi tầm nhìn và chi phối nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của người dân thành phố, được xưng tụng là "quảng trường thời đại của Toronto".

quang truong dundas voi ve may bay di canada gia re 01

Nói về kiến trúc, quảng trường Dundas khá ấn tượng với thiết kế như dành riêng cho sân khấu, được thực hiện bởi các modul hình vuông gắn kết với nhau, bên ngoài được bao bởi đá granit với giá thành từ 1.000 USD - 1.500 USD, có tán kẽm theo đường chéo chạy dọc theo cạnh huyền phía bắc của những modul vuông, có hẳn đài phun nước hay những hàng cây nhỏ chạy dọc theo rìa phía nam, một mái vòm trong suốt bao trùm cả quảng trường...tạo nên nét hài hòa và cũng thật nổi bật trong không gian.

Hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Toronto tại đại lý Eva Air để cùng tham quan quảng trường Dundas này với nhiều điểm đến thú vị khác quanh quảng trường.