dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Rực rỡ lễ hội hoa hồng Pasadena với vé máy bay đi Mỹ

Một trong những lễ hội được yêu thích với quy mô lớn và đẹp nhất thế giới được diễn ra hàng năm tại bang California mang tên Rose Parade đã thu hút các khách du lịch đến tham quan và tham gia tại đây. Hãy cùng nhau xem và tìm hiểu thêm về nét rực rỡ lễ hội hoa hồng Pasadena vớ vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air nhé !

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

ruc ro le hoi hoa hong pasadena voi ve may bay di Mỹ

Được tổ chức hằng năm vào tháng giêng, lễ hội hoa hồng Pasadena là một lễ hội truyền thống có từ năm 1890 khi hội đi săn Valley Hunt Club tổ chức cuộc diễu hành để khai mạc trận đấu bóng đá vào buổi chiều, lúc bấy giờ cuộc diễu hành đã thu hút hơn 2.000 người dân đến vui chơi và tham gia, trở thành cuộc diễu hành đầu tiên và thành công nhất lúc bấy giờ.

Những năm sau đó, lễ hội hoa hồng được tổ chức liên tục ngay cả những năm khó khăn và cực khổ của cuộc chiến thứ I và thứ II diễn ra và vẫn thu hút nhiều người tham gia.

Cuộc diễu hành thường tổ chức trên đại lộ Colorado Boulevard là con đường thương mại chính yếu của thành phố Pasadena. Mỗi xe hoa được trang trí và trình bày rất đẹp mắt, thể hiện nhiều chủ đề khác nhau song song với âm nhạc, đoàn người diễu hành đều bước tạo nên một không gian sôi động và rất vui vẻ.

Cuộc diễu hành thường bắt đầu vào lúc 8h sáng và kết thúc lúc 12h, sau khi kết thúc cuộc diễu hành tất cả đoàn xe dừng lại tại công viên Victory để các du khách và người dân đến xem và chụp hình lưu niệm từ lúc 1h đến 3h vào ngày lễ chính, ngày hôm sau công viên xẫn mở cửa để mọi người đến tham quan và chụp hình thêm một ngày nữa là kết thúc.

ruc ro le hoi hoa hong pasadena voi ve may bay di Mỹ

Từ năm 2011, lễ diễu hành hoa hồng Pasadena được hãng sản xuất ô tô xe máy Honda tài trợ, buổi lễ này còn được phát sóng trực tiếp trên tất cả các kênh truyền hình của Mỹ và hơn 200 quốc gia khác trên thế giới. Lễ diễu hành này còn là một trong những niềm tự hào của người dân Hoa Kỳ.

Với vé máy bay đi Los Angeles của hãng Eva Air, du khách hãy đón tuyến xe đến thành phố Pasadena để cùng hưởng ứng không khí tưng bừng của lễ hội nay nơi.