dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Rừng tre Sagano xứ Phù Tang

Cùng có cội nguồn văn hóa nông nghiệp lúa nước, nên Việt Nam và Nhật Bản có những nét tương đồng về cảnh sắc thiên nhiên như tre, trúc, về các hoạt động văn hóa mang tính cộng đồng như lễ làng, hội làng. Nếu như ở Việt Nam có làng tre Phú An, Bình Dương thì ở Nhật Bản nổi tiếng với rừng tre Sagano. Nằm trong khu công viên của thành phố, rừng tre xanh ngát một màu, chỉ khi mùa hoa anh đào nở rộ, hay vào mùa thu, khu rừng tre bỗng chuyển sang màu cam và màu đỏ rực rỡ. Cùng vé máy bay Eva Air đi Nhật giá rẻ chiêm ngưỡng sắc thái 4 mùa của rừng tre qua từng điểm giao mùa nhé !

rung-tre-sagano-xu-phu-tang

Nổi tiếng với những rặng tre bạt ngàn và thẳng tắp với diện tích 16 km2, rừng tre Sagano không chỉ đẹp lãng mạn bởi cảnh sắc của nó mà còn hấp dẫn bởi những âm thanh được tạo nên từ tiếng gió lao xao, rì rào mỗi khi thổi qua rừng tán lá tre dày đặc. Những âm thanh của rừng tre này đã được bình chọn là một trong 100 âm thanh phải được bảo tồn ở đất nước Nhật trong thập niên 1870. Theo đó rừng tre Sagano cũng đã được tạp chí Freely bình chọn là 1 trong 20 địa danh du khách thập phương cần phải đến ít nhất một lần trong đời.

Cũng giống như người Việt Nam, tre đã gắn bó với cuộc sống của người dân Nhật Bản từ rất lâu đời. Tre được dùng làm các đồ dùng trong nhà, dùng làm thủ công mỹ nghệ, làm những món đồ chơi … và tre còn là niềm tự hào của dân tộc. Chính sự thanh, thẳng, âm u của rừng tre là hiệu ứng hiệu quả nhất cho sự kiêu hãnh nhưng cô độc của những người võ sĩ đạo xứ sở Phù Tang trong hàng trăm năm qua. 

Hay những khi đông về, tuyết rơi trắng xóa, hàng tre xanh vẫn vươn mình thẳng tắp đứng vững trong bão tuyết, tạo nên một bức tranh vừa thanh đẹp, lại mang đầy sức sống kiên cường. 

Chỉ khi tận mắt chứng kiến thì bạn mới có thể thưởng thức được trọn vẹn vẻ đẹp đầy say mê và thanh bình này, nhất là khi ánh sáng mặt trời hắt qua những nhánh tre đung đưa khẽ trong gió, khung cảnh đó thật sự như một bức tranh vẽ đầy sinh động mà bất cứ ai chiêm ngưỡng cũng sẽ kinh ngạc trước vẻ đẹp bất tử này. 

rung-tre-sagano-xu-phu-tang

Thuận tiện nhất du khách nên đến tham quan rừng tre Sagano bằng tàu nội bộ Sagano Line khoảng 30 phút từ thành phố Tokyo. Con đường đi xuyên qua rừng tre được tạo chỉ dành cho người đi bộ hoặc đi xe đạp. 

Hình ảnh tre từ lâu là hình ảnh đặc thù của Nhật Bản và Việt Nam, ngoài chức năng phục vụ cho du lịch, nó còn nói lên ý nghĩa nhằm tạo ra sự cố kết cộng đồng vững chắc, vượt qua mọi thử thách, duy trì sự tồn tại trong lịch sử dân tộc mình. 

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Nhật giá rẻ bạn có thể khám phá những điều tuyệt vời ở rừng tre này. Mọi thông tin chi tiết về giá vé máy bay đi Nhật giá rẻ, về hành trình đi, khách hàng vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay VN Booking - đại lý Eve Air tại Việt Nam để được cung cấp thông tin chính xác từ các tư vấn viên của đại lý.