dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Thảm dệt nghệ thuật Flemish với vé máy bay đi Mỹ

Tấm thảm là vật dùng để trang trí để được ưa dùng nhưng ít ai lại biết để tạo ra một tấm thảm lại là cả một quá trình nghệ thuật đòi hỏi sự công phu và khéo léo của người thợ. Và tấm thảm lại càng trở nên đặc biệt hơn khi được dùng để tạo nên những bức tranh nghệ thuật tái hiện lại cảnh sắc, truyền thuyết. Hiện nay, nổi tiếng nhất là 7 tấm thảm nghệ thuật Flemish được đặt tại viện bảo tàng nghệ thuật Cloister - là bộ sưu tập nổi bật của bảo tàng, hãy cùng chiêm ngưỡng những tấm thảm dệt nghệ thuật với vé máy bay đi Mỹ tại Cloister.

Tại Việt Nam, VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và các tuyến bay nội địa của Mỹ, bên cạnh đó hãng còn phục vụ các tuyến bay đến các nước Châu Âu, Châu Á...Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

Viện bảo tàng Cloister nằm ở quận Manhattan, bang Columbia, Canada là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật Châu Âu từ thời Trung cổ.

tham det nghe thuat flemish voi ve may bay di my

Thảm dệt là một hình thức của nghệ thuật dệt may, theo truyền thống thì các tấm thảm sẽ được dệt theo chiều dọc, trước khi dệt tấm thảm sẽ được căng trên một cái khung sau đó người thợ sẽ lần lượt cho các sợi dọc và sợi ngang đan xen vào nhau tạo nên các hình dạng theo ý muốn.

Thảm dệt nghệ thuật Flemish xuất hiện vào đầu thế kỷ 15 và 16, chủ yếu là tác phẩm của người Bỉ. Ngày nay, việc thiết kế một tấm thảm thường được truy nguồn từ một bức tranh nổi tiếng trong nhiều cơ quan đai diện của Bỉ do các tác phẩm xuất hiện trước đó đã tạo nên một giá trị nghệ thuật to lớn đối với ngành hội họa nói riêng, nền nghệ thuật nói chung.

Các tác phẩm nghệ thuật thảm dệt Flemish thường nói lên và phản ánh đời sống xã hội lúc bấy giờ, nó thể hiện một lý tưởng nhẹ nhàng và mang một phong cách sang trọng, không ảnh hưởng quá nhiều bởi xu hướng lãng mạn hay phiêu lưu, đa số là nói về các câu chuyện ngụ ngôn về đạo đức và truyện cổ tích nhằm khai sáng và khuyên nhủ con người...tất cả đều thể hiện rõ sự tôn sùng đạo của người thợ dệt.

tham det nghe thuat flemish voi ve may bay di my 01

Một trong những tác phẩm nghệ thuật thảm dệt Flemish còn được lưu giữ tại bảo tàng Cloister đó là tác phẩm "The Hunt of the Unicorn" tạm dịch là sự bị vây bắt của con kỳ lân, là một thảm trang trí có niên đại từ 1495 đến 1505. Tác phẩm này được sản xuất tại miền Nam nước Hà Lan và đây cũng là một chủ đề khá phổ biến ở cuối thời Trung Cổ và Phục Hưng được dệt từ len, sợi kim loại và lụa với màu sắc sinh động với 3 gam màu chủ đạo gồm màu vàng, màu đỏ và màu xanh.

Ngày nay, loại thảm dệt nghệ thuật này vẫn còn được phát triển và bày bán tại các của hàng tranh nghệ thuật nhưng thật không dễ để biết được nơi bán và trưng bày, dĩ nhiễn là giá thành sẽ không hề rẻ.

Vé máy bay đi New York giá rẻ tại đại lý Eva Air sẽ luôn đồng hành cùng các du khách và cung cấp các thồng tin hữu ích cho những chuyến chu du của các mọi người.