dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Tham gia lễ hội đua ngựa Calgary với vé máy bay đi Canada

Được xưng tụng như là một "lễ hội ngoài trời lớn nhất hành tinh" thu hút hơn một triệu khách du lịch đến tham quan mỗi năm được tổ chức vào tháng 7 hàng năm với những cuộc diễu hành lớn, các sân khấu, các buổi hòa nhạc, thật không thể nào mà không tham gia lễ hội đua ngựa Calgary với vé máy bay đi Canada của hãng Eva Air !

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

thua ngua le hoi dua ngua calgary voi ve may bay di canada

Với tên gọi Calgary Stampede, đây là một lễ hội đua ngựa được tổ chức hàng năm tại Calgary, Alberta , Canada được tổ chức trong 10 ngày với sự tham gia nồng nhiệt của những tay đua cừ khôi có tiếng trong nước và quốc tê. Lễ hội này còn có sự tham gia của các nước bạn trên thế giới.

Được tổ chức đầu tiên vào năm 1886, nhưng mãi cho đến năm 1923 mới được công nhận là sự kiện chính của đất nước Canada xinh đẹp này. Lễ hội này được tuyên truyền khắp cả nước Canada, khắp nơi trong thành phố cũng hòa với không khí lễ hội bằng các trang trí các tòa nhà, văn phòng, các đại lộ mang phong cách cao bồi, hàng trăm chiếc bánh và thịt nướng được chuẩn bị đầy đủ cho bữa ăn sáng trong những ngày diễn ra lễ hội.

Lễ hội Calgary Stampede được phát sóng trực tiếp toàn quốc do Tổng công ty phát thanh truyền hình Canada - CBC phát và một số kênh đặc biệt khác. Lễ hội diễn ra 6 phân thi chính bao gồm cưỡi bò, đua xe thùng, đấu vật, kéo, đèo yên ngự, cưỡi ngựa không yên. Với mỗi phần thi, người thắng cuộc sẽ được giải thưởng trị giá 100.000 USD, và phần thưởng 1.000.000 USD sẽ giành cho những ai xuất sắc thắng được hết 6 phần thi kia.

thua ngua le hoi dua ngua calgary voi ve may bay di canada

Để phục vụ cho lễ hội đua ngựa này, tất cả vật nuôi đều được đưa đến các trang trại Stampede Ranch đã được cải tạo hoàn toàn và đạt chuẩn về chăm sóc và nuôi dưỡng. Ngoài ra, người ta còn tỉ mỉ lựa chọn các giống ngựa hay bò đực tốt rồi chăm sóc riêng để nhân giống mới tạo ra một loài mới có khả năng chiến đâu cao hơn và tốt hơn.

Hiện này, trang trại Stampede Ranch là một trong số nơi cung cấp ngựa và bò cho các lễ hội đấu bò, đua ngựa trên khắp miền nam Alberta của Canada cũng như miền nam của bang Las Vegas.

Hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Vancouver của hãng Eva Air, sau đó đến bang Alberta để cùng tham gia lễ hội đua ngựa đặc sắc này nhé !