dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Tham quan bảo tàng ngoài trời độc đáo với vé máy bay đi Nhật giá rẻ

Bảo tàng ngoài trời chính là ngôi làng dân gian cổ Hida – một trong những ngôi làng còn lưu giữ được nét văn hóa và lịch sử của đất nước Nhật Bản cho đến ngày hôm nay. Mang một giá trị tinh thần to lớn cộng với phong cảnh tuyệt đẹp tựa như trong các câu chuyện cổ tích nên ngôi làng Hinda quả thực là một điểm đến lý tưởng trong chuyến hành trình du ngoạn nước Nhật. Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ của đại lý Eva Air sẽ giúp bạn tham quan và tìm hiểu Bảo tàng ngoài trời.

Ngôi làng Hida hiện nay là khu vực trưng bày 30 ngôi nhà và nông trang theo kiểu kiến trúc truyền thống của Nhật Bản. Tổng thể 30 ngôi nhà ngự trị trên một khoảng đất rộng với cảnh sơn thủy hữu tình tựa như trong các bức tranh bước ra sẵn sàng quyến rũ mọi tâm hồn du khách khi đã đặt chân đến với ngôi làng.

tham-quan-bao-tang-ngoai-troi-doc-dao-voi-ve-may-bay-di-nhat-ban

Theo kiểu kiến trúc Nhật Bản, các ngôi nhà ở làng Hida được thiết kế có mái dốc như 2 bàn tay đang chắp cầu nguyện.Với tuổi đời lịch sử hằng trăm năm cộng với những giá trị văn hóa độc đáo thì đây thực sự là một nơi đáng để người dân Nhật Bản tự hào.  Nhằm bảo tồn và lưu giữ những giá trị văn hóa độc đáo cho nên những ngôi nhà nơi đây được bảo tồn cẩn thận và mở cửa đón khách tham quan hàng ngày.

Ngoài kiến trúc truyền thống cổ tích thì khi bước chân vào ngôi làng, cảnh tưởng đập vào mắt của du khách là những dòng sông thơ mộng được bao phủ bởi những hàng cây xanh mát. Khám phá từng ngôi nhà các bạn sẽ hiểu hơn về cách bài trí và nội thất trong nhà rất độc đáo và hấp dẫn. Tất cả đồ vật trong những ngôi nhà này được lưu giữ, trưng bày  rất cẩn thận và thông qua những đồ dùng trong các căn nhà ở bảo tàng như những món ăn hàng ngày, bộ sưu tập ly từ thế kỷ 16, đèn Tifany, mái nhà rơm, bàn thờ Phật, trang phục, công cụ lao động…người xem có thể hiểu hơn về đời sống thường nhật của người Nhật xưa.

Bên cạnh những ngôi nhà thể hiện đời sống hằng ngày thì nơi đây còn có những ngôi nhà được dùng để sản xuất các sản phẩm thủ công nổi tiếng của Nhật Bản như đồ khắc gỗ, rổ, mũ, xăng đan bằng rơm, đồ nhuộm, dệt vải và sơn mài. Tất cả các hiện vật vẫn còn lưu giữ và bảo tồn cho đến ngày hôm nay để nhắc nhở người dân Nhật Bản ghi nhớ về công lao của những người Nhật xưa.

Lò sưởi của những ngôi nhà được đốt lên vào buổi sáng tạo cho du khách cảm giác ấm cúng, sinh động và đẹp mắt.Tất cả đưa bạn về với nhiều khía cạnh đời sống nông thôn truyền thống của người dân Nhật Bản trong kỷ nguyên đã qua.

tham-quan-bao-tang-ngoai-troi-doc-dao-voi-ve-may-bay-di-nhat-ban

Ngoài việc được tìm hiểu và khám phá về ngôi làng Hida thì khi đế đây bạn còn được mua những sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ, gốm sứ để kỉ niệm chuyến thăm ngôi làng và hấp dẫn hơn nữa là được thưởng thức món ăn truyền thống của Nhật Bản ngay tại đây.

Nhanh chóng book vé máy bay đi Nhật giá rẻ của đại lý Eva Air để khám phá ngôi làng mang giá trị văn hóa  - lịch sử độc đáo của xứ sở Phù Tang.