dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Tham quan bảo tàng Ontario với vé máy bay đi Toronto

Tham quan bảo tàng Ontario với vé máy bay đi Toronto là hành trình tham quan phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng ở quận Downtown Grange, Toronto tọa lạc ngay trên con đường Dundas Street West, nằm giữa McCaul và Beverley.

Viện bảo tàng Ontario bao gồm hơn 80.000 công trình kéo dài từ thế kỷ đầu tiên của nhân loại cho đến ngày nay. Thư viện có diện tích 45.000 m2 là một trong những phòng trưng bày nghệ thuật lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Một trong những bộ sưu tập đáng kể và có giá trị nghệ thuật nhất của Canada là bộ sưu tập bao gồm các tác phẩm từ thời kỳ phục hưng đến thời đại Baroque, tiếp đó là các bộ sưu tập của nghệ thuật Châu Âu, nghệ thuật Châu Phi và Châu Đại Dương, cuối cùng là bộ sưu tập nghệ thuật hiện đại và đương đại.

tham-quan-bao-tang-ontario-voi-ve-may-bay-di-toronto

Viện bảo tàng Ontario còn là nơi cất giữ các bộ sưu tập về nhiếp ảnh, bố sưu tập này chiếm một phần lớn của không gian và số lượng. Ngoài ra, viện bảo tàng còn có các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật có ỹ nghĩa lịch sử và nhân văn to lớn, bên cạnh đó còn có các đối tượng nghệ thuật như lịch sử, tiểu cảnh, khung, sách, đèn nến thời trung cổ, phim lịch sử, video nghệ thuật, nghệ thuật đồ họa, kiến trúc, các mô hình tàu...có thể nói viện bảo tàng Ontario là nơi lưu giữ các giá trị văn hóa hay và có ý nghĩa nhất, đáng giá nhất của nhân loại.

Nơi đây còn là nơi thường xuyên diễn ra có buổi hội thảo, các buổi triển lãm nghệ thuật, tranh ảnh...gần đây là sự ra đời của các trung tâm nghiên cứu đã đóng góp nên những giá trị to lớn của khoa học, lịch sử.

tham-quan-bao-tang-ontario-voi-ve-may-bay-di-toronto-01

Nói về giá trị kiến trúc, viện bảo tàng Ontario còn là một công trình kiến trúc đặc sắc được thiết kế bởi các kiến trúc sư trẻ tuổi người bản xứ Frank Gehry. Việc tận dụng không gian trưng bày nghệ thuật xen kẻ sự xuất hiện quán cà phê, nhà hàng cao cấp, thư viện rộng lớn, phòng hội thảo...đã tạo nên một viện bảo tàng đậm chất nghệ thuật cao quý.

Tại Việt Nam, VN BOOKING hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng, cung cấp vé máy bay đi Canada giá rẻ cùng các tuyến bay nội địa Canada, bên cạnh đó hãng còn phục vụ các tuyến bay khác đến thành phố du lịch của Châu Mỹ, Châu Á...với giá vé rẻ nhất và lịch bay linh động. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.