dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Tham quan khu phố tàu với vé máy bay đi Vancouver

Cùng tham quan khu phố tàu với vé máy bay đi Vancouver là hành trình tham quan và mua sắm, thưởng thức ẩm thực trung hoa tại thành phố Chinatown ở Vancouver, thuộc tỉnh Coluombia, Chinatown là khu phố tàu lớn nhất ở Canada.

Nằm tại khu trung tâm trên đường Pender, được bao quanh bởi 2 trung tâm tài chính Gastown và Downtown và các huyện trung tâm thương mại khác ở phía tây...biên giới giữa thành phố tàu với các trung tâm, thành phố khác là con hẻm giữa đường Pender và Hastings.

tham-quan-khu-pho-tau-voi-ve-may-bay-di-vancouver

Dù Chinatown thuộc phạm vi của khu phố cổ Downtown Eastside nhưng khu phố tàu này vẫn là khu phố cổ du lịch nổi tiếng nhất của Vancouver. Tại khu tố tàu này, đa số là người Quảng Đông sinh sống, vào cuối những năm 1980 có những đợt nhập cư lớn của người Hồng Kông và Đài Loan đến sinh sống và tổ chức kinh doanh, buôn bán.

Đến đây tham quan, du khách sẽ có dịp ngắm nhìn lại các lối kiến trúc nhà ở của ngoài Hoa còn sót lại nơi đây đang trong quá trình trùng tu và khôi phục lại nét cổ cho khu phố. Các du khách hãy dành thời gian mua sắm và thưởng thức ẩm thực tại các khu chợ đêm của Chinatown sầm uất.

Trang phục, quà lưu niệm...đều mang phong cách độc đáo của người Trung Quốc. Các món ăn được trang trí công phu, trình bày khéo mắt hấp dẫn cùng những hương vị lạ nhưng lại đậm đà sẽ khiến cho các du khách không thể nào quên được.

tham quan khu pho tau voi ve may bay di vancouver

Hiện tại số dân người Trung Quốc nhập cư qua Canada ngày càng tăng, chủ yếu là đến từ miền nam Trung Quốc nhưng họ lại ít tập trung về khu phố tàu nữa mà sinh sống tại các thành phố khác, những khu phố di sản cũng đã xuống cấp và tình hình kinh tế của Chinatown cũng đang ở mức báo động, nhưng chính quyền địa phương vẫn luôn củng cố và ban hành nhiều chính sách ích nước lợi dân để cải tạo và duy trì khu phố.

Để tham gia các khu chợ đêm sầm uất, thưởng thức các món ăn tuyệt vời nổi tiếng của người Hoa, hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Canada đến bang Vancouver xinh đẹp nổi tiếng hiếu khách của đất nước này tại đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam - VN BOOKING.