dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Tham quan lâu đài Casa Loma với vé máy bay đi Toronto

Hãy cùng tham quan lâu đài Casa Loma với vé máy bay đi Toronto được bán tại đại lý Eva Air, VN BOOKING với giá vé rẻ nhất, lịch bay linh động nhất và dịch vụ tốt nhất.

Lâu đài Casa Loma còn được gọi với cái tên khác là Hill House (theo tiếng Tây Ban Nha), là một ngôi nhà theo theo phong cách Châu Âu với lối kiến trúc Gothic Revival, ban đầu là nơi cứ trúc ủa nhà tài chính Henry Mill Pellatt, ngày nay trở thành viện bảo tàng được mở cửa để cho các du khách đến tham quan và tìm hiểu về lịch sử hình thành của tòa lâu đài này.

Được xây dựng và hoàn thành trong 3 năm 1911-1914 được thiết kế bởi kiến trúc sư EJ Lennox, đây còn là kiến trúc sư nổi tiếng đã từng thiết kế nhiều công trình nổi tiếng khác của thành phố.

tham-quan-lau-dai-casa-loma-voi-ve-may-bay-di-toronto

Casa Loma  tọa lạc tại Midtown Toronto, hiện có 98 phòng, hai tòa tháp, nhiều lối đi thông dẫn đến các căn phòng khác nhau tạo nên sự huyền bí của lâu đài. Có 3 tầng chính và một khu vườn rộng đến 5 mẫu Anh.

Mỗi căn phòng được trang trí và thiết kế theo phong cách riêng và độc đáo xen kẻ giữa các lối trưng bày của người Anh, người Tây Ban Nha, người Scotland và người Áo do đó lâu đài trở thành điểm đến thú vị đóng góp thành công cho việc xây dựng các bối cảnh lý tưởng cho các bộ phim nổi tiếng như X-men, Chicago, Strange Brew, The Tuxedo, Warehouse 13, Twitches Too và The Pacifier...đặc biệt là thành công vang dội của bộ phim nhiều tập Harry Potter cùng nhiều chương trình thời sự của đài truyền hình BBC cũng được thực hiện tại đây.

tham-quan-lau-dai-casa-loma-voi-ve-may-bay-di-toronto-01

Nơi đây còn là nơi trưng bày các mẫu xe hơi cổ điển từ những năm đầu của thế kỷ 19.

Hãy nhanh tay chọn và mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Canada giá rẻ hợp lý tại VN BOOKING để được chu du khắp nơi, thưởng thức và khám phá hết những cảnh đẹp của các thành phố du lịch nổi tiếng như Vancouver, Toronto,...thật nhiều lý thú.