dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Thiên đường ruợu vang với vé máy bay đi San Francisco

Cùng tham quan thiên đường ruợu vang với vé máy bay đi San Francisco đến vườn nho và nhà máy rượu nổi tiếng của thành phố với thương hiệu Kendall-Jackson nằm ở Santa Rosa, thuộc bang California, đây là thương hiệu rượu nổi tiếng bán chạy nhất của rượu "siêu cao cấp" tại Mỹ.

Trung tâm rượu vang Kendall-Jackson được coi là một trong những hãng rượu truyền thống với kinh nghiệm và tài nguyên phong phú nhất vùng nói riêng và giàu có nhất trong thế giới rượu vang nói chung.

Các chuyên gia hay nhân viên của hãng rất nhiệt tình và luôn niềm nở với các du khách đến tham quan, hướng dẫn giới thiệu tận tình và tỉ mỉ truyền đạt lại những kinh nghiệm hay phương pháp thử rượu và nếm rượu.

thien-duong-ruou-vang-voi-ve-may-bay-di-san-francisco-gia-re

Thiên đường rượu vang rộng 120 mẫu Anh tọa lạc tại trung tâm Sonama Country giúp các du khách tham quan trải nghiệm sự quyến rũ, lãng mạn và hương vị độc đáo của tất cả loại rươu ở đây.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của nhân viên ở đây, các du khách sẽ bước chân đến khu vườn nho xanh rộng bát ngát, những thân cây leo quấn quýt lên các giá đỡ và gánh nặng trên mình những chùm nho mọng chín. Tại đây, du khách sẽ có dịp thấy được những cây óc chó rừng 100 tuổi của trung tâm.

Ngoài nho ra, trung tâm còn nhập và trồng thêm các loại thực vật quý để tạo ra các mùi vị khác cho rượu. Từ 13h cho đến 15h chiều sẽ là lúc các du khách có thể thưởng thức các vị ngon của rượu qua những chiếc cốc nhỏ bé xíu để đánh thức sự nhạy bén các giác quan cảm nhận của mình, chi phí cho sự thưởng thức này thường có giá là 5 USD mỗi người.

thien duomg ruou vang voi ve may bay di san francisco gia re

Ngoài ra trung tâm còn có sẵn nơi trưng bày và giới thiệu cho các du khách về các loại rượu của hãng và các mức giá khác nhau nếu du khách muốn nếm thử loại rươu vang lâu năm của hãng.

Đến với thiên đường rượu vang và nho nổi tiếng này, các du khách sẽ vô cùng hài lòng về chuyến du lịch của mình. Với chiếc vé máy bay đi Mỹ trên tay, điểm đến San Francisco không còn là điều xa vời cho chuyến du lịch này. Hãy liên hệ với đại lý Eva Air tại Việt Nam - VN BOOKING để mua được chiếc vé du lịch giá rẻ nhất.