dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Thỏa sức mua sắm tại Union Square với vé máy bay đi Mỹ

Thỏa sức mua sắm tại Union Square với vé máy bay đi Mỹ tại khu trung tâm mua sắm công cộng tọa lạc tại đường phố Stockton tại thành phố San Francisco thuộc bang California, Hoa Kỳ với diện tích 2,6 mẫu Anh, được công nhận là một trong số những di tích lịch sử của Mỹ.

Hành trình dự kiến vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air thường có giờ khởi hành vào lúc 15:55 tại sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) đến sân bay Đài Bắc (TPE) lúc 20:10. Sau khi quá cảnh tại đây, hành khách tiếp tục hành trình của mình lúc 23:40, đến 19:05 hành khách có mặt tại sân bay quốc tế tại thành phố Seattle (SEA) và kết thúc cuộc hành trình của mình.

Vé máy bay đi Mỹ tham khảo
Tuyến 1 Sân bay đi 12:45 TP HCM (SGN)
  Sân bay đến 17:00 Đài Bắc (TPE)
  Airlines BR398 Phi cơ: Boeing MD90  
Thời gian dừng giữa hai chuyến bay 02:30
Tuyến 2 Sân bay đi 19:30 Đài Bắc (TPE)
  Sân bay đến 21:10 New York (JFK)
  Airlines BR32 Phi cơ: Boeing 777-300 ER  
  Giá vé Từ 1,100 USD Tần suất: 2 tuyến/ ngày
Lưu ý: Giá vé chúng tôi đưa ra trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm quý khách book vé. Giá vé chưa bao gồm thuế và những phụ phí quy định của hãng. Để được phục vụ tốt nhất và nhận được giá vé ưu đãi nhất.

Giá vé máy bay đi Mỹ mua tại đại lý Eva Air thường có giá từ 1,000 USD với tần suất bay 1 tuyến/ ngày. Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian và thời điểm du lịch. Ngoài điểm đến là thành phố New York, hành khách có thể tùy chọn điểm đến của mình là Los Angeles, San Francisco, Seattle...tùy theo hành trình du lịch của hành khách.

Thông tin sơ lược về quảng trường Union

 thoa suc mua sam tai union square voi ve may bay di my

Quảng trường Union hiện là một điểm đến du lịch nổi tiếng với sự tập hợp đông đủ của những cửa hàng bach hóa cùng các thương hiệu nổi tiếng mang đẳng cấp quốc tế tọa lạc tại trung tâm thành phố San Francisco.

Xuất xứ chỉ là một cồn cát cao, sau đó được xây dựng thành công viên công cộng cho mọi người đến vui chơi vào năm 1850. Quảng trường Union được xây dựng đầu tiên bởi ngài thị trưởng Mỹ đầu tiên của thành phố, ông John Geary vào năm 1850 và cái tên quảng trường Union cũng xuất hiện từ đó.

Vào thời điểm này, cuộc nội chiến Hoa Kỳ đang diễn ra ở nhiều nơi, nhiều thành phố do đó tại quảng trường thường trở thành nơi tâm điểm diễn ra các cuộc biểu tình của người dân. Kể từ đó, quảng trường cũng có nhiều thay đổi đáng kể, năm 1903 tượng đài chiến thắng của ngài Đô đốc George Dewey được thực hiện bởi Robert Aitken đã được xây dựng nơi đây nhằm nêu cao tinh thần chiếu đấu của mọi người và khích lệ, tưởng nhớ đến những gì người chiến sĩ đã đem lại.

Trong thời gian cuối cùng của những năm 1970 kéo dài đến những năm 1980, 1990 khu vực này đã trở thành nơi ở của những người vô gia cư do sự rối loạn dân tình và những hậu quả của những bạo loạn dân xảy ra. Đầu năm 1998, các nhà quy hoạch thành phố đã vạch ra những kế hoạch cải tạo quảng trường. Cuối năm 2000, công viên đã đóng cửa để cải tạo lại hiện trạng lúc bấy giờ. Năm 2002, công viên mở cửa lại và hoạt động cho đến ngày hôm nay.

Ngày nay, quảng trường Union giữ vai trò là trái tim của những ngày lễ lớn, sự kiện lịch sử của thành phố San Francisco. Nơi đây thường có các buổi biểu diễn hòa nhạc ngoài trời, các buổi tiệc ăn mừng những ngày lễ lớn trong năm như ngày Lễ Phục Sinh, đêm giao thừa...

thoa suc mua sam tai union square voi ve may bay di my

Không chỉ có ý nghĩa về lịch sử, quảng trường Union còn đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế và nhịp độ phát triển của thành phố. Quảng trường Union còn là nơi tập hợp hay là một bộ sưu tập đa dạng như khách sạn nhiều tầng nổi tiếng Sir Francis Drake, khách sạn cao cấp Grand Hyatt, các doanh nghiệp, các khu mua sắm sấm uất, các con đường dành cho người đi bộ tham quan và mua sắm luôn tấp nạp bước chân người qua lại, những trạm xe điện của thành phố cũng có nhiều điểm dừng tại xung quang quảng trường Union này. Quảng trường Union còn là nơi sôi nổi bới các hoạt động giải trí tại sân trượt băng nghệ thuật lớn thu hút giới trẻ đến tham gia tại đây.

Thỏa sức mua sắm tại Union Square với vé máy bay đi Mỹ - mua vé ở đâu ?

Đại lý vé máy bay VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng với các điểm đến là những thành phố lớn của các tiểu bang. Hàng ngày, hãng Eva Air luôn có tần suất bay là 1 tuyến/ ngày đối với các tuyến bay đi Mỹ. Bên cạnh đó, hãng còn phục vụ các loại vé máy bay du lịch đến các nước của Châu Âu, Châu Á với giá vé phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !