dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Thót tim cầu treo Capilano với vé máy bay đi Canada

Nằm tại một công viên khép mình bên cánh rừng xanh ngát, lẩn khuất với sự ồn ào náo nhiệt của thành phố, công viên Bridge lại trở thành điểm thu hút các khách du lịch đến tham quan bởi không gian xanh rộng cùng chiếc cầu treo nổi tiếng trên nhiều phương diện đặc biệt là với chiều cao lơ lửng trên không trung, nhiều du khách cảm thấy thót tim cầu treo Capilano với vé máy bay đi Canada.

Tại Việt Nam, VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam, cung cấp các hạng vé du lịch với mức giá hợp lý và lịch bay linh động.

Cầu treo Capilano là một cây cầu treo đơn giản bắc qua sông Capilano ở phía bắc quận Vancouver, bang Columbia, Canada. Tuy nhìn thấy là một cây cầu rất đơn giản nhưng nó lại là một cây cầu dài nhất, cao nhất và cũng có thể nói là nguy hiểm nhất thế giới đối với những người sợ độ cao.

thot tim cau treo capilano voi ve may bay di canada

Cây cầu này thuộc quyền sở hữu của tư nhân và đã nhiều lần thay chủ. Được xây dựng vào năm 1889 bởi kỹ sư dân dụng George Grant Mackay người Scotland. Ban đâu cầu được làm bằng gai dầu với những ván gỗ cây tuyết tùng. Năm 1903 được thay bằng dây cáp, đến 1910 cầu được mua lại bởi ông Edward Mahon, năm 1935 MacEachran mua lại cây cầu từ ông Edward Mahon, đến năm 1945 cây cầu lại thêm một lần đổi chủ bởi Henri Aubeneau và được xây lại hoàn toàn vào năm 1956.

Đến năm 1983, công viên được bán cho bà Nancy Stibbard và ông sở hữu cho đến ngày nay. Vào tháng 5 - 2004, một cuộc phiêu lưu trên các ngọn cây đã được mở ra với chiều cầu treo lơ lửng trên không trung dài 30m. Cho đến ngày nay, cầu treo Capilano đã trở thành tiêu điểm du lịch của công viên.

Không chỉ là điểm tham quan lý tưởng và đầy cảm giác hồi hộp, vào ngày lễ lớn nhất là ngày lễ Noel, quanh cầu được thắp hàng ngàn bóng đèn, vào ban đêm trong như một dãy ngân hà ngàn sao lấp lánh, đẹp tuyệt vời.

thot tim cau treo capilano voi ve may bay di canada 01

Không phải ai cũng có can đảm đi qua cây cầu treo này, bởi dù nó trông thật chắc chắn nhưng so với độ dài và chiều cao của cầu thì phải suy nghĩ lại. Ngoài ra, cầu còn có độ rung cao, khi đi đến giữa cầu độ rung càng mạnh, tạo nên cảm giác mạnh nhất là khi nhìn xuống dòng sông Capilano vẫn đang chảy xiết phía dưới cầu. Mỗi khi có một du khách nào đó đi qua hết cây cầu, họ đều rất vui mừng và có cảm giác như mình đã chinh phục được nỗi sợ của bản thân vậy.

Hãy mua vé máy bay đi Vancouver giá rẻ tại đại lý Eva Air để được tận mắt nhìn thấy dãi ngân hà ngàn sao và chiến thắng được nỗi sợ của bản thân khi chinh phục cây cầu này.