dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Thú vị Carol Castle với vé máy bay đi Mỹ

Thú vị Carol Castle với vé máy bay đi Mỹ là hành trình tham quan một cấu trúc đá được tạo ra bởi người Mỹ lập dị ông Edward Leedskalnin (1887-1951) nằm ở phía bắc của thành phố Homestead, thuộc bang Florida, Hoa Kỳ.

Carol Castle là một cấu trúc gồm nhiều đá cự thạch ghép lại với nhau, cự thạch là những tảng đá vôi được hình thành từ san hô. Mỗi tàng đá này có trọng lượng đến vài tấn, hiện nay tại bang Florida lâu đài San Hô được ghi nhận vào huyền thoại về việc xây dựng và hình thành của nó, cho đến ngày nay đó vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Một trong những phương tiện nhanh và tiện lợi nhất để du lịch tại bang Florida là đường hàng không, một trong những hãng hàng không nổi tiếng giá rẻ cho các tuyến bay đến Mỹ được sử dụng dịch vụ nhiều nhất là hãng Eva Air. Với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng Eva Air, du khách sẽ nhanh chóng đặt chân đến điểm tham quan Coral Castle nổi tiếng này.

thu vị carol castle voi ve may bay di my

Edward Leedskalnin là một di dân lập dị từ Latvia đến Hoa Kỳ, ông là một nhà điêu khắc nghiệp dư và được biết đến với những lý thuyết về từ trường ít ai biết đến. Theo như tài liệu về lâu đài San Hô ghi lại thì ông bị vị hôn thê của mình bỏ rơi trước ngày cuới, ông rời khỏi nước Mỹ, nghe nói ông xuống dốc với căn bệnh lao vào thời kỳ cuối nhưng lại tự chữa lành, ông chỏ rằng chính sự tương tác, lực hút của từ trường đã ảnh hưởng đến bệnh của ông.

Dành hơn 28 năm xây dựng lâu đài San Hô, ông đã từ chối tất cả cuộc gặp và không cho phép bất cứ ai đến xem trong lúc ông đang làm việc. Đến năm 1951, ông qua đời do cơn bệnh và mọi tài sản của ông để lại cho đứa cháu duy nhất của mình từ Michigan tên là Harry. Năm 1953, lâu đài được bán lại cho gia đình Illinois ông Julius Levin. Năm 1984 Julius Levin đã bán lâu đài cho Coral Castle với giá 175.000 USD và họ trở thành người chủ sở hữu cho đến ngày nay. Vào năm 1984, lâu đài được ghi nhận là địa điểm lịch sử của quốc gia với tên gọi ban đầu là Rock Gate, đến năm 2001 lâu đài được đổi tên là Carol Castle.

Đến Carol Castle tham quan, nhiều du khách không khỏi ngạc nhiên sao ông Edward Leedskalnin lại có thể di dời những tảng đá san hô và xây dựng một tòa lâu đài như thế này. Có giả thuyết nói rằng ông sở hữu sức mạnh không trọng lực thần kỳ nhưng trên thực tế ông đã áp dụng lý thuyết xây dựng của Kim Tự Tháp nổi tiếng tại Ai Cập đó là sử dụng đòn bẫy. Cho đến ngày nay, thắc mắc này vẫn còn tồn tại vì khi nhìn vào công trình vĩ đại này, bạn sẽ thấy khoa học khó mà giải thích.

thu vi carol castle voi ve may bay di my

Du lịch tại Hoa Kỳ là hành trình tham quan dài ngày với nhiều điều khám phá lý thú, ngoài Carol Castle tại bang Florida, du khách còn có thể đến nhiều thành phố lớn để du lịch với vé máy bay đi New York của hãng Eva Air được mệnh danh là thành phố không bao giờ ngủ để vui chơi và giải trí.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !