dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Thung lũng công nghệ với vé máy bay đi Mỹ

Một trong những thung lũng nổi tiếng nhất của Mỹ về lĩnh vực công nghệ và các trung tâm nghiên cứu với quy mô và cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ nhất dưới sự phát triển của các nhà phát minh, của những vị nhân tài trong thế giới công nghệ thông tin chính là thũng lũng Silicon của Mỹ. Nào, hãy cùng đến thung lũng công nghệ với vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air để tìm hiểu lịch sử cũng như những thành tựu to lớn mà thung lũng Silicon đã đem đến cho nhân loại.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

thung lung cong nghe voi ve may bay di my

Thung lũng Silicon nằm ở phía bắc Califorinia, thuộc vùng vịnh San Francisco, Mỹ. Đây là nơi tập trung cao độ của các ngành công nghiệp liên quan đến công nghệ bán dẫn và công nghệ vi tính nhất trong vùng nói riêng, của cả nước nói chung. Trong danh sách những tập đoàn thế giới có độ phủ toàn cầu Forbes 500 thì đã có hơn 100 tập đoàn đặt trụ sở tại đây, tiêu biểu như Adobe System, Apple Computer, eBay, DreamWorks Animation, Google, Electronic Arts, Intel, Yahoo...đồng thời sự đấu tranh để tồn tại và vượt qua nhau luôn là mục tiêu hàng đầu của những tập đoàn này.

Không chỉ là nơi tập hợp sự tồn tại của các tập đoàn lớn mạnh, mà thung lũng Silicon còn là nơi có nhiều trường đại học và các trung tâm nghiên cứu công nghệ lớn, môt trong những trường đại học được coi là cơ thể của Silicon là đại học Stanford. Đây là nơi trao dồi kiến thức, giúp các sinh viên yêu thích ngành công nghệ phát huy khả năng sáng tạo và khám phá của mình, mà trường còn giúp các kỹ thuật viên đang làm việc tại các công ty trong thung lũng tham dự các khóa học buổi tối để nâng cao thêm kiến thức chuyên môn của mình. Điều này giúp các kỹ sư luôn trao dồi, tiếp thu kiến thức mới và không ngừng tăng thêm khả năng nghiên cứu của mình.

thung lung cong nghe voi ve may bay di my

Trong số các thành phố tại thung lũng thì Palo Alto tự hào là thánh địa của thung lũng Silicon. Được thành lập gần 100 năm nay, hãng chế tạo vi tính Hewlett Packard được khai sinh tại đây năm 1939 bởi hai anh chàng cùng là bạn học ở trường Stanford tên là Bill Hewlett và Dave Packard - là người đã sáng lập ra tập đoàn máy tính HP nổi tiếng của ngày nay với số vốn lên đến 45 tỷ đô la mỹ kim và tổng số nhân viên kỹ thuật là 88.000 người. Đây chính là niềm tự hào của người dân thành phố.

Với vé máy bay đi San Francisco của hãng Eva Air, du khách đón thêm tuyến xe buýt từ thành phố San Jose với đoạn đường khoảng 13km, thung lũng Silicon sẽ là điểm đến thật tuyệt vời.