dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Tìm hiểu lễ Tạ ơn ở xứ sở cờ hoa

Mỹ là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất Châu Mỹ, chính vì thế, “xứ sở cờ hoa” luôn rộn ràng với những lễ hội náo nhiệt quanh năm. Trong số những lễ hội truyền thống hiện nay thì lễ Tạ ơn được đánh giá là một trong những lễ hội có nguồn gốc và bề dày lịch sử nhất nước Mỹ. Do tính văn hóa và ý nghĩa nhân văn sâu sắc nên lễ Tạ ơn thu hút được nhiều sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Hãy cùng đại lý Eva Air book vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để tìm hiểu lễ Tạ ơn nhé!

tim-hieu-le-ta-on-o-xu-so-co-hoa

Thông tin vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Vé máy bay đi Mỹ tham khảo
Tuyến 1 Sân bay đi 12:45 TP HCM (SGN)
  Sân bay đến 17:00 Đài Bắc (TPE)
  Airlines BR398 Phi cơ: Boeing MD90  
Thời gian dừng giữa hai chuyến bay 02:30
Tuyến 2 Sân bay đi 19:30 Đài Bắc (TPE)
  Sân bay đến 21:10 New York (JFK)
  Airlines BR32 Phi cơ: Boeing 777-300 ER  
  Giá vé Từ 1,100 USD Tần suất: 2 tuyến/ ngày
Lưu ý: Giá vé chúng tôi đưa ra trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm quý khách book vé. Giá vé chưa bao gồm thuế và những phụ phí quy định của hãng. Để được phục vụ tốt nhất và nhận được giá vé ưu đãi nhất.

Tìm hiểu lễ Tạ ơn

Như chúng ta đã biết, Mỹ là một quốc gia theo đạo Thiên chúa giáo cho nên lễ Tạ ơn ra đời là để tạ ơn Thiên Chúa đã cho sống no đủ và an lành. Ngày và nơi diễn ra lễ Tạ ơn đầu tiên là chủ đề của một cuộc tranh cãi nhỏ. Mặc dù lễ Tạ ơn sớm nhất đã được kiểm chứng diễn ra vào ngày 8 tháng 9 năm 1565 tại khu vực ngày nay là Saint Augustine, Florida, nhưng "lễ Tạ ơn đầu tiên" theo truyền thống được coi là đã diễn ra tại khu vực thuộc thuộc địa Plymouth vào năm 1621.

Trải qua những thăng trầm nhưng hiện nay, lễ Tạ ơn vẫn được duy trì và tỏ chức hằng năm chứng tỏ người Mỹ rất coi trọng ơn nghĩa. Du khách đến với nước Mỹ vào ngày thứ Năm lần thứ tư của tháng 11 hằng năm sẽ được tham dự lễ hội Tạ ơn mang đầy ý nghĩa với nhiều hoạt động giải trí vui nhộn nhưng cũng không thiếu chất linh thiêng đâu nhé!

Không những ở Mỹ mà ở một số quốc gia khác ở Châu Âu, hằng năm đều tổ chứ lễ Tạ ơn hết sức náo nhiệ và sôi động. Ở Mỹ, lễ Tạ ơn thường được tổ chức với một buổi tiệc buổi tối cùng với gia đình và bạn bè với món thịt gà tây. Ngoài ý nghĩa tạ ơn chúa thì lễ hội này còn là một ngày quan trọng để gia đình sum họp với nhau và những người đi xa thường về với gia đình trong ngày trọng đại này.

tim-hieu-le-ta-on-o-xu-so-co-hoa

Thường thì lễ Tạ ơn kết thúc là mùa mua sắm náo nhiệt cho Giáng Sinh bắt đầu, bởi vậy, khi đến Mỹ tham dự lễ Tạ ơn du khách có thể nán lại để vi vu mua sắm. Các mặt hàng ở Mỹ thường có nhiều chương trình giảm giá rất lớn vào mùa giáng sinh. Đặc biệt, ở New York, lễ Tạ ơn được tổ chức bằng lễ diễu hành hết sức hoành tráng và cuối mỗi buổi diễu hành là hình ảnh ông già Noel xuất hiện để báo hiệu cho một mùa Giáng sinh sắp đến. Diễu hành thường có nhiều khán đài với nhiều chủ đề, có bong bóng lớn hình các nhân vật trên TV và các ban nhạc từ những trường trung học. Hàng ngàn chú hề, các ban nhạc, các xe hoa được trang hoàng diêm dúa cùng các hình người và vật bằng bong bóng bay lơ lửng trên không đã mở đầu cuộc diễu hành hết sức hoành tráng và náo nhiệt.

Lễ Tạ ơn diễn ra trên nhiều nước nhưng ở Mỹ, lễ Tạ ơn được hình thành là nhờ vào sự tích của những người da đỏ ở vùng Massachusetts cứu sống người người Pilgrims từ nước Anh đến. Người da đỏ dạy họ những cách sinh tồn ở vùng đất này như cách trồng hoa màu, săn bắt,... Khi người Pilgrims đã có thể tự lo cho bản thân được, họ tổ chức một buổi tiệc để tạ ơn Chúa Trời vì đã cho họ có thể sống đến ngày hôm nay, họ mời những người da đỏ và cùng nhau ăn uống vui vẻ. Từ đó về sau, hằng năm con cháu của người Pilgrims luôn tổ chức lễ tạ ơn để cảm ơn cho những gì tốt đẹp đã đến với cuộc sống.

Như vậy, với ý nghĩa, sự tích và hoạt động vui nhộn thì lễ Tạ ơn được đánh giá là một trong những lễ hội truyền thống được người Mỹ lưu giữ và bảo tồn qua nhiều thế hệ. Nếu các bạn muốn hiểu thêm về lễ Tạ ơn và thỏa mãn thú vui mua sắm của mình thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý Eva Air để book vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bay đến nước Mỹ nhé!