dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Tìm hiểu trung tâm nông nghiệp với vé máy bay đi Mỹ

Tại thành phố Seattle của Mỹ, Greenbank Farm là một trung tâm nông nghiệp hàng đầu về việc nổ lực bảo vệ môi trường sinh thái hơn một nửa thế kỷ của nông nghiệp. Tuy là một thành phố phát triển về mặt kinh tế và công nghiệp, song chính quyền địa phương vẫn xem trọng vấn đề nông nghiệp và thực phẩm, nào hãy cùng tìm hiểu trung tâm nông nghiệp với vé máy bay đi Mỹ.

VN BOOKING chúng tôi hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức tại Việt Nam cung cấp các vé du lịch đến các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á...với giá vé hợp lý và lịch bay linh hoạt phù hợp với nhiều yêu cầu của hành khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

tim hieu trung tam nong nghiep voi ve may bay di my

Greenbank Farm không chỉ là một trung tâm nông nghiệp ổn định và duy trì sự cân bằng giữa tự nhiên và hoạt động của con người, mà nơi đây còn là một địa điểm tham quan đầy lý thú, các du khách có thể đến xem các công trình nghiên cứu về sự an toàn thực phẩm của trung tâm hay tham gia các khóa học giáo dục về vấn đề quản lý tài nguyên thiên nhiên hay thông các buổi lễ hội, triển lãm, các sự kiện được tổ chức tại đây.

Với diện tích 151 mẫu Anh là đất nông nghiệp canh tác, nơi đây còn đào tạo cho các em học sinh thực hiện các khu vườn hữu cơ với quy mô lớn để các em nắm được các kỹ thuật và áp dụng vào việc canh tác thực tế. Nhiều gia đinh quanh khu vực này đã ủng hộ việc giáo dục này của trung tâm bằng cách quyên góp khoản phí bằng việc mua các sản phẩm tươi sống được cung cấp mỗi tuần của trung tâm. Chương trình này cũng giống như việc bạn theo học một chuyên ngành tại một trường đại học nào đó vậy, bởi thời gian đào tạo khá lâu, các sinh viên theo học phải nổ lực học tập và chăm chỉ thực hành, chăm sóc cho các khu vườn hữu cơ của mình.

tim hieu trung tam nong nghiep voi ve may bay di my 01

Tại trung tâm còn có các chương trình đào tạo ngắn hạn cho người dân địa phương và họ được thực tập tại các trang trại gần đó. Nơi đây còn có nhiều tòa nhà kho lâu năm, các ao, ngựa, diệc và diều hâu...từng trải qua biến động bị sốc khí vào năm 1995, đến nay đã được cải thiện và hoàn toàn đổi mới.

Greenbank Farm không chỉ là nơi tham qiuan lý tưởng, mà còn là nơi mà chúng ta học hỏi được nhiều điều về vấn đề duy trì và cung cấp thực phẩm an toàn, vệ sinh trong tình trạng môi trường đang bị ô nhiễm nặng của ngày nay. Hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Seattle tại đại lý Eva Air để đến những nơi tham quan có nhiều giá trị như thế này.