dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Trầm ngâm đảo ngục tù Alcatraz với vé máy bay đi Mỹ

Một trong những điểm đến thu hút và ưa chuộng nhất tại vịnh San Francisco, bang California, Hoa Kỳ thường được gọi làn "Rock" được phát triển với cơ sở vật chất nhằm xây dựng với mục đích quân sự qua bao tháng năm. Đến nay trở thành tiêu điểm của vịnh, du khách đến tham quan không khỏi trầm ngâm đảo ngục tù Alcatraz với vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air khi nhìn lại những vết tích ở nơi đây.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

tram ngam dao nhuc tu alcatraz voi ve may bay di my

Hòn đảo nhỏ này gồm một ngọn hải đăng, một pháo đài quân sự, một nhà từ quân sự năm 1868 và một nhà tù liên bang từ năm 1933 đến 1963. Từ tháng 11-1969, hòn đảo bị chiếm đóng hơn 19 tháng bởi một nhóm dân bản xứ từ San Francisco, những người này là một phần của làn sóng đang hoạt động biểu tình trên toàn quốc. Đến năm 1972, Alcatraz trở thành một khu vực giải trí quốc gia và nhận được chỉ định trở thành di sản lịch sử vào năm 1986.

Tên hòn đảo Alcatraz là ngôn ngữ của người Tây Ban Nha với ý nghĩa là bồ nông hay còn gọi là chim chàng bè. Đây là một loài chim biển có chân vịt và mỏ thật dài, dưới cổ có túi lủng lẳng để đựng thức ăn, ngày xưa đảo là nơi cư trú và sinh sống của loài chim bồ nông này.

Ngày nay, hòn đảo được quản lý bởi ban quản trị công viên quốc gia và khu Golden Gate được mở cửa cho các du khách đến tham quan. Có hai phương tiện để đến đảo tham quan một là du khách mua vé tham quan tại khách sạn hai là du khách có thể đến bến phà Hybrid Hornblower - là trung tâm phục vụ du lịch của đảo đế đến Alcatraz.

tram ngam dao nhuc tu alcatraz voi ve may bay di my

Đảo Alcatraz còn được gọi là quê hương của những nhà tù bị bỏ rơi vào thời bình như ngày nay. Nơi đây vẫn còn lưu giữ những tài liệu lịch sử, những hình ảnh tư liệu, các mô hình công nghiệp, quân sự, căn cứ chủ huy...đặc biệt là hình ảnh sống động của những nhà tù ở đây gợi lên cho chúng ta những năm tháng qua rồi của những cuộc chiến xâm lược vô nghĩa.

Với vé máy bay đi San Francisco của hãng Eva Air, du khách có thể đến tham quan đảo ngục tù Alcatraz bất cứ lúc nào và đừng quên dừng chân tại cây cầu Golden để ngắm nhìn toàn cảnh của vịnh trong ánh hoàng hôn nhé !