dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Uống rượu vang tại thung lũng Okanagan với vé máy bay đi Canada

Là một trong những vùng sản xuất rượu vang tuyệt đẹp vô cùng độc đáo của bang Comumbia, Canada với sự phát triển đa dạng và khả năng không ngừng sáng tạo cùng những kinh nghiệm kỹ thuật sản xuất rượu, nơi đây trở thành một trong những trọng điểm không thể bỏ qua giữa kinh tê và du lịch của chính quyền địa phương mà luôn phải chăm sóc và phát triển mạnh đồng thới cũng phải bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá này. Chúng ta hãy cùng đến tham quan và uống rươu vang tại thung lũng Okanagan với vé máy bay đi Canada giá rẻ.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam, cung cấp vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Đài Loan...giá rẻ với thủ tục đặt mua nhanh chóng, đơn giản và dịch vụ giao vé miễn phí tận nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

uong ruou vang tai thung lung okanagan voi ve may bay di canada

Với hơn 70 hộ trồng nho trải dài trên 200km tương đương với 124 dặm kéo dài từ phía bắc vĩ tuyến vào phía nam của trung tâm bang Columbia. Hiện nay, thung lũng Okanagan có địa hình khá phong phú với nhiều tầng địa hình. Dưới đáy thung lũng là những sườn núi thấp đầy cát, sỏi và bùn.

Trong những thập kỷ qua, thung lũng Okanagan đã không ngừng vươn lên và nổi tiếng là một trong những mặt trận tiên phong trong thế giới rượu vang và thành công với việc nghiên cứu và sản xuất ra loại rượu vang cao cấp mới nhất của Bắc Mỹ nói chung, của đât nước Canada nói riêng.

Bản chất của thung lũng Okanagan là một vùng sa mạc khô cằn với lượng mưa thường là dạng mưa rào và ngắn, nơi đây còn được gọi là "túi sa mạc" của Canada với thời tiết nóng và khô. Do đó có thể ảnh hướng đến nguồn nước và khả năng giữ chất dinh dưỡng của rễ cây nên hầu hết vườn nho trong thung lũng được trồng trên sườn phía nam hoặc phía tây để tận dụng lợi thế của việc trồng cây dài ngày với thời gian sinh trưởng từ 1390 ngày trở lên.

uong ruou vang tai thung lung okanagan voi ve may bay di canada

Ngày nay thung lũng Okanagan có 235 vườn nho sản xuất 20.000 tấn nho hằng năm chủ yếu là sản xuẩt rươu nho trắng và nho đỏ. Trên thế giới, Canada là nước đứng thứ 34 về sản xuất rươu vang toàn cầu, đứng vị trí đầu bảng đó là nước Pháp với phong độ và chất lượng không thể thay thế.

Thung lũng Okanagan là thiên đường màu xanh với những giàn nho xanh mát rượi được chăm sóc tỉ mỉ từng ngày, với vé máy bay đi Vancouver giá rẻ của hãng Eva Air, du khách sẽ không lãng phí một chuyến du lịch của mình khi đặt chân đến đây tham quan.