dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Viếng thăm trái tim New York với vé máy bay đi Mỹ

Nằm trên bờ phía tây của sông Hudson, Albany có quan hệ chặt chẽ với các thành phố lân cận của Troy, Schenectady và Saratoga Springs tạo thành một khu vực gọi là khu thủ đô. Trở thành thủ đô của New York vào năm 1797 cho đến ngày nay. Hãy dành một ngày để viếng thăm trái tim New York với vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air nhé !

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan...với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

vieng tham traii tim new york voi ve may bay di my

Sông Hudson là nơi lưu thông chính cho các tàu thuyền từ New York đến các thành phố lớn của Canada và theo sông St. Lawrence có thể ra biển Đại Tây Dương. Albany lần đầu tiên được người Châu Âu biết đến và đinh cư là vào năm 1614, đến năm 1686 đưojc chính thức đặc quyền của một thành phố. Là một trong những định cư lâu đời nhất còn sót lại của 13 thuộc địa nguyên thủy và là thành phố có điều lệ lâu đời nhất Hoa Kỳ.

Người Châu Âu đến khám phá Albany chính là người Hà Lan và họ thành lập hai địa điểm trao đổi mua bán hàng hóa là thành Nassau và Orange. Năm 1964 quân Anh chiếm thành phố New York và chiếm vùng đất này từ tay người Hà Lan và sau đó đặt tên cho vùng đất này là Albany để vinh danh hoàng đế nước Anh thời đó là James II có tước hiệu là Duke oh Albany.

Ngành thương mại thịnh nhất của thành phố Albany thời bấy giờ là ngành mua bán lông thú, vói ngành mua bán này đã đem lại lợi ích to lớn cho người dân ở thành Orange và thành lập hẳn một ngôi làng tên là Beverwijck, sau này khi bị người Anh chiếm đóng ngôi làng này sát nhập và đổi tên là Albany như bây giờ.

vieng tham traii tim new york voi ve may bay di my

Albany là trung tâm giáo dục đại học trong hơn một thế kỷ với nền kinh tế phục hồi nhanh chóng, ngoài ra thành phố còn được biết đến với lịch sử, văn hóa, kiến trúc và các trường đại học cổ kính. Thành phố là quê hương của nhà thờ Đức Mẹ của hai giáo phận lâu đời nhất ở Upstate New York của Ki tô giáo.

Dạo quanh thành phố Albany du khách sẽ thấy có nhiều nhà hàng của người Hoa, Châu Âu. Hãy đến khu trung tâm thành phố để ngắm nhìn kiến trúc của tòa nhà lập pháp, thính đường hòa nhạc hay nhà thờ của người Ki tô giáo...tất cả điều mang vẻ đẹp cổ kính và đáng chiêm ngưỡng.

Với vé máy bay đi New York của hãng Eva Air, du khách đừng bỏ qua cơ hội tham quan và ngắm nhìn kiến trúc của các tòa nhà cổ kính tại thành phố thủ đô Albany đáng yêu này nhé !