dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Vui nhộn Hemingway Day với vé máy bay đi Mỹ

Vui nhộn Hemingway Day với vé máy bay đi Mỹ là một lễ hội truyền thống kéo dài đã hơn 30 năm với ý nghĩa tưởng nhớ đến cố nhà văn nổi tiếng Ernest Hemingway được tổ chức tại 201 Duval St, Key West thuộc tiểu bang Florida, Hoa Kỳ.

Sơ lược tiểu sử cố nhà văn nổi tiếng Ernest Hemingway

Tên đầy đủ là Ernest Miller Hemingway (1899 - 1961) là một tiểu thuyết gia người Mỹ, một nhà văn viết truyện ngắn và còn là một nhà báo. Ông là một phần của cộng đồng những người xa xứ ở Paris trong thập niên 20 của thế kỷ XX và là một trong những cựu quân nhân trong Chiến tranh thế giới I.

Ông đã từng nhận đươc giải thưởng Pulitzer - là một giải thưởng của Mỹ trên nhiều lĩnh vực trong đó quan trọng hơn cả là về báo chí và văn học, cùng tác phẩm hư cấu vào năm 1941 tiểu thuyết "Ông già và biển cả", năm 1954 ông đã nhận được giải thưởng Nobel Văn học theo khuynh hướng duy tâm. Năm 1953, một lần nữa ông lại được nhận giải thưởng Pulitzer.

vui nhon hemingway day voi ve may bay di my

Nhiều tác phẩm của ông hiện nay được coi là những tác phẩm kinh điển của nền văn học Mỹ với văn phong "Nguyên lý tảng băng trôi" - văn phong này có tầm ảnh hưởng quan trọng trong sự phát triển văn chương vào thế kỷ XX.

Thông tin lễ hội Hemingway Day

Hemingway Day thường được tổ chức vào tháng 7 của năm tại địa điểm là quán bar Sloppy Joe, đây là nơi sinh thời nhà văn thường hay lui tới khi còn sống tại thị trấn Key West, nằm tại phía nam của bang Florida vào những năm 1930. Lễ hội thường diễn ra trong thời gian 1 tháng với cuộc thi tìm người giống ngài Ernest Hemingway nhất với bộ râu quai nón dài, trắng muốt. Cuộc thi thu hút gần 200 người dân tham gia với tiêu chuẩn của cuộc thi, sai những vòng sơ khảo sẽ chọn ra 25 người để vào vòng chung kết.

Ban giám khảo cuộc thi sẽ là những người đã giành thắng lợi vào những mùa giải trước đó. Với những gương mặt hầu như giống nhau với những bộ râu cũng hao hao nhau, đây sẽ là một điều tương đối khá nhức đầu với các vị ban giám khảo khi đang lẫn mình vào rừng người Hemingway với những bộ đồng phục cũng hoàn toàn giống nhau.

Khi còn sinh sống tại thị trấn Key West, cố nhà văn đã cho ra đời những tác phẩm kinh điển như Chuông nguyện hồn ai, Tuyết trên đỉnh núi Kilimanjaro, Có và không có...do đó lễ hội Hemingway Day được tổ chức vào ngày sinh nhật của ông để tỏ lòng tưởng nhớ sấu sắc đến những đóng góp to lớn của ông dành cho nhân loại cũng như lĩnh vực văn học, báo chí.

Ngoài cuộc thi tìm người giống nhà văn nhất, còn có cuộc thi Running of the Bulls và cuộc thi dành cho môn thể thao yêu thích nhất của người dân tại thị trấn Key West với giá trị giải thưởng là 250.000 USD. Ngoài ra còn có cuộc thi về viết truyện ngắn, thi đấu vật...

vui nhon hemingway day voi ve may bay di my

Để biết thêm tiểu sử cũng như cuộc đời hoạt động văn học, báo chí của nhà văn, du khách có thể đến The Museum of Art & History tham quan những cuộc triển lãm cùng những cuộc diễn thuyết văn học cùng những tài liệu, hình ảnh, kỷ vật về cố nhà văn nổi tiếng này.

Với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng Eva Air, tiểu bang Florida sẽ là điểm đến hấp dẫn các du khách đến tham quan và tham gia lễ hội Hemingway Day này. Lễ hội này còn được bình chọn là 1 trong 10 lễ hội kỳ quặc hay kỳ lạ tại Mỹ của tờ tạp chí du lịch nổi tiếng.

Hành trình dự kiến vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air thường có điểm khởi hành tại TP Hồ Chí Minh (SGN) và Hà Nội (HAN) bắt đầu vào lúc 12:45. Tuyến bay sẽ quá cảnh tại sân bay Đài Bắc, thuộc Đài Loan, sau khi quá cảnh tại đây, hành khách sẽ tiếp tục hành trình của mình đến Mỹ.

Mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu ?

Đại lý vé máy bay VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam, cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cùng các tuyến nội địa của Mỹ. Bên cạnh đó hãng còn cung cấp dịch vụ các tuyến bay đến các nước Châu Âu, Châu Á với giá vé phải chăng, lịch bay hằng ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.