dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Thông tin du lịch

Xanh rì thảm cỏ biển tại quần đảo Florida Keys

Hãy cùng vé máy bay đi Mỹ của đại lý Eva Air đến quần đảo Florida Keys chiêm ngưỡng cánh đồng cỏ biển rộng mênh mông bát ngát dưới đại dương thuộc địa phận và quản lý của khu Florida Keys National Marine Sanctuary – 1 trong 14 khu bảo tồn biển quý giá của Hoa Kỳ.

Hành trình dự kiến vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air thường có giờ khởi hành lúc 12:45 tại TP Hồ Chí Minh (SGN) đến sân bay Đài Bắc (TPE) lúc 17:00. Sau khi quá cảnh tại đây hành khách nhanh chóng tiếp tục hành trình của mình đến Mỹ lúc 18:25, đến 14:55 hành khách sẽ có mặt tại sân bay của thành phố Los Angeles.

xanh ri tham co bien tai quan dao florida keys

Mênh mông cánh đồng cỏ biển tại Florida Keys

Florida Keys National Marine Sanctuary là khu bảo tồn biển bao gồm 2.800 hải lý tương đương với diện tích 9.600 km vuông, khu vực của khu bảo tồn bao quanh các vùng biển của quần đảo Florida Keys thuộc khu vực Đại Tây Dương, vịnh Florida và vịnh Mexico, khu bảo tồn  được thành lập vào năm 1990.

Cỏ biển là loài thực vật có hoa mọc hoàn toàn dưới nước biển hoặc nước song. Loài cỏ biển này có thể tìm khắp các khu vực ven biển của bang Florida, chúng mọc nhiều nhất trong vinj Florida và từ phía bắc thành phố Tarpon Springs đến vùng vịnh Apalachee thuộc địa phận của vùng vịnh đại dương Gulf , đây là 2 trong số các thảm cỏ biển rộng lớn nhất ở lục địa Bắc Mỹ.

Cỏ biển còn được tìm thấy nhiều tại khu bảo tồn thiên nhiên biển và một số đầm phá  tại những vùng nước sâu dọc theo thềm lục địa trong vịnh Mexico. Độ sâu xuất hiện của những thảm cỏ biển thường bị hạn chế bởi sự phân chia luồng nước và độ chiếu sáng của ánh sáng đến dưới đại dương.

Cũng giống như thực vật trên cạn, cỏ biển cũng tạo ra oxy, cỏ biển thực sự không phải là loại cỏ đơn thuần mà giống như họ hoa, nên cỏ biển cũng sẽ có hoa. Ánh sáng là điều kiện cần thiết cho quá trình sống và quang hợp của cỏ biển, do đó nơi nào ánh sáng chiếu đến nhiều thì nơi đó là môi trường sống lý tưởng, giúp chúng sinh sôi nảy nở nhanh chóng.

Trong 60 loài có biển được tìm thấy trên thế giới thì có 7 loài cỏ biển được phát triển tại vùng biển Florida gồm có cỏ rùa, cỏ lợn cỏ bầy là những loại phổ biến nhất của cỏ biển. Ước tính có khoảng 2,7 triệu ha đồng cỏ biển phát triển dọc theo bờ biển rộng lớn của  bieern, vịnh thuộc phạm vị của khu bảo tồn và một số đầm phá.

xanh ri tham co bien tai quan dao florida keys

Lợi ích của cỏ biển

Sự xuất hiện của cỏ biển thật sự có ích và thực hiện nhiều chức năng quan trọng. Chúng giúp duy trì độ trong của nước bằng cách giữ phù sa và các hạt có lá. Cỏ biển còn là nơi ẩn trú cho cá, động vật giáp xác và động vật có vỏ. Cỏ biển cùng những loài sinh vật phát triển tương hỗ này là thức ăn cho nhiều loài sinh vật biển và các loài chim nước. Những tán cỏ lớn sẽ bảo vệ các động vật biển nhỏ hơn như các loài cá chẽm, cá hồng…tránh  được nạn truy đuổi của những động vật ăn thịt lớn hơn. Cỏ biển còn là thức ăn của những lợn biển, nhím, rùa biển…cá heo và một loạt các loại chim có thể lặn và lội cũng dùng cỏ biển làm nguồn thức ăn của mình. Những mảnh vụn của có biển khi bị các loài động vật ăn còn sót lại cùng sự phân hủy của vi sinh vật của rễ và lá cây cũng là một nguồn thực phẩm quan trọng dưới nước.

Ngoài thú vui lặn biển ngắm những rạn san hô rực rỡ, du khách còn có thể khám phá những bức tranh nước tuyệt đẹp với những cánh đồng cỏ biển rộng mênh mông cùng ánh áng lung linh chiếu rọi dưới ánh nắng của ông mặt trời. Hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ của đại lý Eva Air, từ thành phố này du khách có thể đón chuyến xe đến Florida, bắt đầu hành trình khám phá thú vị của mình.

Tại Viêt Nam, VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air của hãng cung cấp vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada cùng các tuyến bay đến các thành phố du lịch thuộc Châu Á, Châu Âu với giá vé ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.