dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Tin Tức Eva Air

Khám phá và tìm hiểu về hồ mất tích tại Mỹ

Hồ Mất tích ở Oregon (Mỹ) chỉ xuất hiện vài tháng trong năm. Mùa hè, nước bị rút cạn qua một hố dưới đáy hồ. Lượng nước khổng lồ rút đi đâu là câu hỏi gây nhiều tranh cãi. Hãy đặt vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không Eva Air cùng khám phá và tìm hiểu bạn nhé.


Người dân Tây Ban Nha để ngực trần phản đối lễ hội đuổi bò

Khoảng 100 người đã cùng nhau tụ tập trước tòa thị chính thành phố Pamplona trong tình trạng bán khỏa thân, để phản đối lễ hội “bò đuổi” San Fermin ở Tây Ban Nha.Đây là lễ hội nguy hiểm và bị lên án rất nhiều .Hãy cùng hãng hàng không Eva Air tìm hiểu nhé .

Làm sao để trở thành công dân lao động tại Mỹ

Đặt vé máy bay đi mỹ là điều mà không ai không muốn khám phá và tìm hiểu về Mỹ , bởi Mỹ là cường quốc có nền kinh tế phát triển , là một quốc gia đứng đầu trên thế giới gần như về tất cả mọi thứ . Đối với rất nhiều người muốn sang Mỹ để làm ăn và lao động thì phải cần những điều kiện nào , hãy cùng Eva Air tìm hiểu về luật lao động tại Mỹ nhé bạn .

Hồ nước tuyệt đẹp với nhiều viên đá đủ sắc màu tại Mỹ

Hồ McDonald nằm ở công viên quốc gia Glacier, bang Montana,Mỹ, là điểm đến thu hút đông du khách bởi ẩn sâu dưới lớp nước trong vắt là hàng triệu viên đá nhiều màu sắc đẹp mắt. Vé máy bay đi Mỹ sẽ giúp bạn khám phá những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp tại Mỹ .

Ngựa lùn giúp hành khách bớt căng thẳng trước những chuyến bay

Thông thường trước những chuyến bay rất nhiều du khách thường tỏ ra lo âu , căng thẳng . Hiểu được nhu cầu của hành khách rất nhiều các sân bay trên thế giới và đặc biệt là sân bay Mỹ đã nghĩ ra những nhu cầu giải trí cho khách bằng những con vật như : Chó , lợn , Ngựa lùn ..Vậy những con vật trên có tác dụng gì đến với những hành khách của chúng ta , Hãy cùng hãng hàng không Eva Air khám phá và tìm hiểu nhé.

Chèo thuyền Kayak đáy kính trong suốt tại Mỹ

 

Chèo thuyền Kayak đang là môn thể thao yêu thích của rất nhiều du khách , nhưng với chiếc thuyền kayak được thiết kế trong suốt khiến du khách có thể nhìn xuyên đáy thì lại là cảm giác vô cùng đặc biệt. Thuyền đáy kính trong suốt lần đầu xuất hiện tại Mỹ , hãy cùng đặt vé máy bay đi Mỹ để khám phá và tìm hiểu bạn nhé.

Những hòn đảo nuôi nhiều động vật trên thế giới

Trên thế giới động thực vật hiện đang báo động trên toàn thế giới , những động vật quý hiếm đang được bỏ tồn rất quy mô để tránh những kẻ săn bắn mưu lợi cho bản thân . Eva Air cập nhật những nơi trên toàn thế giới đang có những địa điểm nuôi dưỡng và bảo vệ động vật.

Xuất cảnh nhiều lần có thể mất thẻ xanh vĩnh viễn

Nếu muốn giữ Thẻ Xanh, các bạn phải có ý định sống ở Hoa Kỳ thường xuyên và phải thực sự dùng hầu hết thời gian sinh sống tại Hoa Kỳ. Nếu như ý định của các bạn không sống ở Hoa Kỳ thường xuyên, cơ quan Kiểm Soát Biên Giới Và Thuế Quan có thể lấy lại Thẻ Xanh của các bạn khi các bạn có ý định tái nhập cảnh Hoa Kỳ. Hãy cùng Eva Air tìm hiểu bạn nhé.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Canada giá rẻ

 Những hãng nào bay sang Canada?

Tại thị trường Việt Nam thì có rất nhiều hãng bay như: Eva air, Korean Air, China Airlines, Cathay Pacific, Asiana Airlines…tùy sở thích cũng như cảm nhận về dịch vụ của từng hãng mà mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên thông thường những người  Việt đi lần đầu tiên thì hay lựa chọn mua Eva Air, giá vé mền, có tiếp viên người Việt. 

Không lên điền vào mẫu đơn i-407 khi nhập cảnh vào Mỹ

Các anh chị nào có thân nhân, bạn bè ở Mỹ chưa có Quốc tịch chỉ mới có Thẻ xanh về Việt Nam trong dịp Tết này và sắp quay trở lại Hoa Kỳ, mà đặc biệt những người đó không biết nhiều về tiếng Anh - nên cảnh báo họ tuyệt đối không được ký vào Form I-407 khi nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Bởi đó là mẫu đơn từ bỏ cương vị thường trú chính thức.

7 thành phố có không khí trong lành và đáng sống nhất trên thế giới

Eva Air là hãng hàng không được mọi du khách người Việt Nam lựa chọn mỗi khi đi du lịch , định cư ..Eva Air là hàng có tuyến bay đẹp nhất đến các nước Châu Âu như : Mỹ , Canada , Pháp , Tây Ban Nha ..Theo thống kê mới nhất của Eva Air về 7 thành phố có không khí trong lành đáng sống nhất trên thế giới , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 10 thành phố trên nhé bạn .


Page 1 of 5