dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Tin Tức Eva Air

Chèo thuyền Kayak đáy kính trong suốt tại Mỹ

 Chèo thuyền Kayak đang là môn thể thao yêu thích của rất nhiều du khách , nhưng với chiếc thuyền kayak được thiết kế trong suốt khiến du khách có thể nhìn xuyên đáy thì lại là cảm giác vô cùng đặc biệt. Thuyền đáy kính trong suốt lần đầu xuất hiện tại Mỹ , hãy cùng đặt vé máy bay đi Mỹ để khám phá và tìm hiểu  bạn nhé.

Tại bãi biển đẹp ở Florida hay Bahamas các du khách luôn đến bãi biển tắm và nằm dài hưởng thụ , không có một chút đáng nhớ khi đến đây . Chính vì thế Brian Maxfield, thành viên ban quản trị của công ty đã nghĩ ngay đến chiếc thuyền Kayak bằng đáy kính giúp khách du lịch sẽ có những chuyến du lịch không thể quên khi đến đây.

Rất nhiều các khách sạn đều áp dụng về việc đưa dịch vụ chèo thuyền Kayak vào trong những dịch vụ của mình , nhằm tạo những điều vui vẻ nhất đến với hành khách . Đó cũng là cách mà họ thu hút khách du lịch nhiều hơn đến với khách sạn của mình.

Chiếc thuyền Kayak được thiết kế bằng chất liệu để làm cửa sổ máy bay , với chất liệu này quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền , sức chịu lực của đáy thuyền mà không phải lo lắng khi chèo thuyền ra xa . Chất liệu làm nên sản phẩm độc đáo này hoàn toàn từ 100% polycarbonate, một loại nhựa dẻo trong suốt có khả năng chịu nhiệt cao, đặc biệt khả năng chịu lực gấp 250 lần so với kính thông thường có độ dày tương đương.

Thuyền kayak trong suốt là một sáng chế không chỉ dành riêng cho những người yêu môn thể thao này, mà còn dành cho những du khách muốn khám phá và ngắm cảnh vật dưới đáy biển, du khách có thể chèo thuyền đến những vùng nước trong xanh để ngắm tận đáy , khám phá cảnh vật dưới đáy biển .

Bạn có thật sự hào hứng khi khám phá môn thể thao này , hãy cùng tận hưởng chèo thuyền Kayak khi bạn có dịp đến Mỹ nhé . Chúng tôi có thể giúp bạn khám phá và tìm hiểu đất nước Mỹ với muôn vàn điều tốt đẹp cùng hãng hàng không Eva Air . Mọi thông tin đặt vé máy bay liên hệ 0822 535 998 , 0915 871 119 , 0915 971 119 cam kết sẽ làm hài lòng mọi quý khách.