dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Tin Tức Eva Air

Đại lý Eva Air tại Việt Nam

Là một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên - Đài Loan gần thành  phố Đài Bắc, đây là hãng hàng không tư nhân lớn nhất tại Đài Loan hiện nay với đội bay trẻ và hùng mạnh. Mạng lưới đường bay rộng khắp bốn châu bao gồm Châu Á, Châu Úc, Châu Mỹ và hơn 60 thành phố, bên cạnh đó Eva Air còn là liên doanh hợp tác với các hãng hàng không lớn nhất trên thế giới, hình thành nên mảng đường bay chở khách và tải hàng toàn diện trên toàn cầu.

Thông tin đại lý Eva Air

Với đường bay rộng khắp, đội bay trẻ và hùng mạnh, việc trở thành đại lý Eva Air tại một nước thật không đơn giản với hệ thống rộng khắp như hiện nay. Để việc quản lý dễ dàng hơn cũng như dịch vụ được cung cấp đến hành khách được nhiều hơn, Eva Air luôn có hệ thống đại lý trải khắp những thành phố có điểm dừng và có lượng hành khách, hàng hóa mang nhiều tiềm năng. Do đó, hành khách luôn được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất dù bạn đang ở thành phố nào không thuộc tỉnh Đài Loan.

eva-air-dai-ly-eva-air

Thông tin đại lý Eva Air tại Việt Nam

Tại Việt Nam, VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng, tiếp nối sứ mệnh cũng như những phương châm hoạt động của hãng, luôn mang đến hành trình bay vui vẻ nhất, tiện nghi, an toàn và tiết kiệm nhất với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đại lý luôn cập nhật những thông tin hành trình, hành lý, hạng vé...đặc biệt là các chương trình khuyến mãi nhiều ưu đãi của hãng đến với khách hàng, kết nối càng gần hơn cho những ai đã từng sử dụng dịch vụ của hãng, không ngừng vươn xa tìm đến những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ của hãng để hương được nhiều quyền lợi ưu đãi của hãng.

Hướng tới tương lai cùng đại lý Eva Air

Một thương hiệu muốn chứng minh phương châm hoạt động cũng như sứ mệnh của mình nhất là trong ngành dịch vụ hàng không như ngày nay thì ngoài việc đạt chuẩn về tiêu chí an toàn, dịch vụ điển hình, cam kết...thì các danh hiệu, giải thường dưới sự công nhận của các cơ quan chính phủ, phương tiện truyền thông thật không đơn giản chút nào nhưng Eva Air đã hoàn thành tốt tất cả các điều nói trên. Điều này mang đến sức mạnh, tinh thần nhiệt huyết để Eva Air ngày càng gần với khách hàng hơn.

Ngày nay, đường bay và mạng lưới dịch vụ của hãng luôn không ngừng mở rộng và ngày càng vươn xa tới chất lượng và sự hoàn thiện hơn bất kỳ hãng hàng không nào bởi Eva Air luôn hiểu rõ chất lượng dịch vụ rất có giá trị và ý nghĩa với khẩu hiệu của hãng đã đưa ra, đó là "Cùng chia sẻ thế giới, cùng bay với nhau".

Bạn còn chờ gì nữa, với những nỗ lực và thành công mà hãng Eva Air đã đem lại và nhận được sự công nhận của mọi người với thành tựu đạt được như ngày hôm nay, hãy chọn dịch vụ của hãng mỗi khi bạn có nhu cầu du lịch, đi công tác hay đi thăm người thân nhé ! Đại lý Eva Air sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất trên mọi chuyến bay.