dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Tin Tức Eva Air

Eva Air - Hạng vé thương gia

Hạng vé thương gia - Bussiness Class là hạng vé dành cho các doanh nghiệp với giá thành khá cao cùng chất lượng dịch vụ ưu đãi giúp các hành khách tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong cuộc hành trình của mình.

1. Trước khi lên máy bay

Hành khách tiến hành thủ tục check in nhanh chóng tại quầy check in riêng dành riêng cho hạng vé này, bên cạnh đó hành khách còn được ưu tiên lấy hành lý trước khi sân bay hạ cánh đến đểm dừng cuối. Nếu hành khách đến sân bay sớm, phòng chờ VIP sẽ là nơi để các hành khách nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi.

2. Trên chuyến bay

Ghế ngồi trên khoang phục vụ thương gia đều phù hợp với khoang hạng nhất, khoảng cách giữa các ghế vô cùng thoải mái được chia thành các phòng nhỏ để các hành khách có thể nằm nghỉ ngơi hay chợp mắt ngủ.

hang ve thuong gia dai ly eva air

Màn hình LCD cá nhân với độ phân giải cao, có nhiều kênh lựa chọn, có thể xem thông tin trên thế giới theo kịp xu hướng với sự thay đổi và phát triển của xã hội, còn có nhiều bộ phim điện ảnh hay và hấp dẫn, hành khách có thể trải nghiệm niềm vui của mình với tai đeo stereo siêu trung thực về âm thanh cho người dùng một trải nghiệm thật tuyệt vời.

Đến với hạng vé thương gia của hãng Eva Air, hành khách còn được cung cấp "dịch vụ truyền thông  qua vệ tinh" giúp liên lạc với người khác khi hành khách có nhu cầu trao đổi hay bàn bạc với đối tác làm ăn trong việc kinh doanh của mình. Dịch vụ này giúp các doanh nghiệp không bị giới hạn hay cản trở khi không có mặt ở trụ sở để giải quyết vấn đề.

hang ve thuong gia dai ly eva air

3. Sau khi hạ cánh

Hành khách sẽ được nhân viên hướng dẫn và nhanh chóng tiến hành thủ tục nhận hành lý của mình với sự ưu tiên của hạng vé này.

Đây là những lợi thế khi sử dụng dịch vụ của Bussiness Class của hãng Eva Air.

VN BOOKING chúng tôi hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cùng các tuyến nội địa của hãng với nhiều mệnh giá khác nhau của các hạng vé. Bên cạnh đó hãng còn phục vụ các tuyến bay khác đến các thành phố du lịch xinh đẹp của Châu Âu, Châu Á...với nhiều hạng vé khác nhau, hành trình linh động phù hợp với sự lựa chọn của các khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.