dai ly eva airPHÒNG VÉ VN BOOKING
                                                                                 
  028.22.535.998    0915.371.119
Viber/Zalo 0915.971.119
 Vé máy bay đi Mỹ/Canada  giá rẻ
 
       

 

 • kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
  kinh-nghiem-mua-ve-may-bay-di-canada-gia-re2
 • ve-may-bay-di-canada
  ve-may-bay-di-canada
 • eva-air-dai-ly-eva-air
  eva-air-dai-ly-eva-air
 • ve-may-bay-di-my-01
  ve-may-bay-di-my-01
 
 
Tin Tức Eva Air

Hồ nước tuyệt đẹp với nhiều viên đá đủ sắc màu tại Mỹ

 

Hồ McDonald nằm ở công viên quốc gia Glacier, bang Montana,Mỹ, là điểm đến thu hút đông du khách bởi ẩn sâu dưới lớp nước trong vắt là hàng triệu viên đá nhiều màu sắc đẹp mắt. Vé máy bay đi Mỹ sẽ giúp bạn khám phá những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp tại Mỹ .

Công viên quốc gia Glacier nằm ở phía bắc tiểu bang Montana (Mỹ) có biên giới với Canada. Vườn quốc gia có diện tích khoảng 4.000 km2, là nơi sinh sống của hàng nghìn loài động thực vật khác.

Công viên Glacier có hơn 700 hồ lớn nhỏ, chỉ 131 hồ được đặt tên. Nổi bật nhất trong số ấy là hồ McDonald, rộng hơn 3 ha, sâu 141 m ở phía tây của công viên. Nhưng điều gây ấn tượng ở hồ McDonald không phải là diện tích lớn mà là hàng triệu viên sỏi đủ các màu sắc nằm dưới lòng hồ.

Các viên đá tại hồ có nhiều màu sắc khác nhau như : màu xanh , đỏ , hồng , tím ..tạo cho Hồ nổi bật với đa sắc màu . Các viên đá này có mặt ở khắp nơi trên hồ do hình thành ở các thời đại khác nhau màu sắc của các viên đá cũng thay đổi.

Khi băng tan, dòng chảy mạnh đã phá vỡ các khối đá lớn, và cuốn theo những viên đá, đổ vào các lòng hồ. Nước chảy đã bào mòn các cạnh sắc của đá, biến chúng trở nên tròn nhẵn, mịn màng. Ở những khu vực nông, nước trong có thể nhìn thấy các viên đá đủ các màu sắc khác nhau ở bên dưới.

Vẻ đẹp của những viên đá cùng cảnh quan xung quanh khiến hồ McDonald trở nên nổi tiếng, thu hút du khách. Nhiều cặp đôi cũng chọn nơi này để chụp ảnh và tổ chức lễ cưới.

Đây là điểm thu hút tuyệt vời đối với khách du lịch , để đặt vé máy bay đi mỹ của đại lý Eva Air hãy liên hệ với chúng tôi 0822 535 998 , 0915 871 119 , 0915 971 119 cam kết sẽ làm hài lòng mọi quý khách . Hỗ trợ đổi ngày bay miễn phí , tư vấn 24/24.